Background

News

Tập đoàn Kim Oanh nhận bảng Tấm lòng vàng nhân đạo: lan tỏa tinh thần nhân ái

Admin | 14/06/2024

Sáng 14/6, Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Tập đoàn Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Khởi sự từ tâm đã tham dự chương trình Trao học bổng học sinh khó khăn; Tôn vinh, khen thưởng công tác Hội và hiến máu tình nguyện tại Bình Dương.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Tập đoàn Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Khởi sự từ tâm (áo dài xanh) tại chương trình

Hoạt động do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức nhằm góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy lòng nhân ái trong cộng đồng. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để biểu dương, tôn vinh các cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp cho phong trào hiến máu tình nguyện; khuyến khích mọi người hưởng ứng “Ngày Quốc tế Người hiến máu 14/6”.

Nhận bảng Tấm lòng vàng nhân đạo ghi nhận đóng góp 500 triệu đồng cho các hoạt động của Hội, Bà Đặng Thị Kim Oanh cho biết hoạt động này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập đoàn Kim Oanh và Quỹ Khởi sự từ tâm trong việc chung tay xây dựng cộng đồng. Với các chương trình thiết thực và ý nghĩa, Tập đoàn đã và đang góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, góp phần xây dựng một xã hội văn minh, giàu tình người.

Bà Hồ Thị Nở – Giám đốc Khối pháp lý dự án Tập đoàn Kim Oanh đại diện nhận bằng khen

Bên cạnh đó, Quỹ Khởi sự từ tâm được Ban chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khen thưởng đã có thành tích nổi bật trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2023.

Hành trình thiện nguyện của Tập đoàn Kim Oanh và Quỹ Khởi sự từ tâm sẽ tiếp tục lan tỏa, mang đến niềm vui và hy vọng cho những mảnh đời khó khăn; gieo mầm yêu thương và vun đắp cho một tương lai tươi sáng.

 

 

Tin tức liên quan