Background

Chương trình

Nghĩa tình Phương nam

Chương trình Nghĩa Tình Phương Nam là một trong những chương trình mang đậm nét văn hoá, nhân văn của người Nam bộ được thực hiện bởi Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình được phát sóng vào lúc 6h30 sáng hàng ngày trên kênh VTV9.

Vấn đề

Nghĩa tình Phương nam

V
ới tiêu chí truyền tải những câu chuyện đẹp, những cá nhân, tập thể có đóng góp cho cộng đồng ở khu vực Nam bộ. Nghĩa Tình Phương Nam đã bộc tả được sự hào phóng, nghĩa hiệp của người miền Nam và đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả cả trong và ngoài nước.

Trong suốt nhiều năm, Quỹ Từ Thiện Kim Oanh đã đóng góp một phần không nhỏ vào các hoạt động của chương trình Nghĩa Tình Phương Nam. Điển hình là việc hỗ trợ tài chính cho mỗi số chương trình, cùng với đó là sự tham gia trực tiếp vào các hoạt động từ thiện của chương trình.

Image
Image
Icon

 

Không chỉ đem đến cho người xem những câu chuyện cảm động về sự hy sinh, tình người mà còn là sự thể hiện tuyệt vời của tinh thần đoàn kết, sẻ chia giữa người với người. Những hình ảnh về những người đi lên từ đói nghèo, từ nghịch cảnh để trở thành những tấm gương sáng trong cộng đồng được lan toả và truyền cảm hứng trong xã hội. Đặc biệt, sự đồng hành của Quỹ Từ Thiện Kim Oanh đã góp phần tạo niềm tin và hy vọng cho những người có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ thông qua chương trình. Quỹ Từ Thiện Kim Oanh đã trở thành một đối tác quan trọng, giúp chương trình Nghĩa Tình Phương Nam có thêm nguồn lực để thực hiện các hoạt động hữu ích và ý nghĩa.


N
hờ sự đóng góp của Quỹ Từ Thiện Kim Oanh cùng với sự ủng hộ và đồng hành của khán giả cả nước, chương trình Nghĩa Tình Phương Nam đã trở thành một chương trình nhân văn ý nghĩa, đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Từ những câu chuyện bình dị đời thường nhưng mang đến những giá trị đích thực cho xã hội. Qua chương trình, người xem có thể cảm nhận được sự ấm áp, tình cảm và tinh thần đoàn kết giữa con người, đó là những giá trị vô giá mà Nghĩa Tình Phương Nam mang lại.