Background

Tin tức

Khởi động chương trình Chào tết Quý Mão – đón xuân giao hòa

Kfoundation | 05/01/2023

Chiều ngày 5/1/2023, tại Trung tâm hội nghị triển lãm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Kim Oanh Group khởi động chương trình “Chào tết Quý Mão – đón xuân giao hòa” – chăm lo tết cho bà con nghèo, công nhân, người lao động khó khăn với tổng trị giá hơn 7 tỉ đồng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, Chủ tịch HĐQL Quỹ từ thiện Kim Oanh trao biểu trưng cho lãnh đạo thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Dự kiến, chương trình kéo dài từ ngày 5.1.2023 đến hết ngày 18.1.2023 (27 âm lịch), trao 7.150 phần quà với tổng giá trị gần 7 tỉ đồng cho bà con nghèo, công nhân, người lao động khó khăn tại các tỉnh Bình Dương (1.500 phần); TP.HCM (1.250 phần); Đồng Nai (3.000 phần, 10 căn nhà tình thương); Long An (300 phần), và Thừa Thiên – Huế (1.100 phần).

Chia sẻ lý do phối hợp với Báo Thanh Niên, chọn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương để khởi động chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, Chủ tịch HĐQL Quỹ từ thiện Kim Oanh nói: “ Từ trước đến nay, Báo Thanh Niên luôn đồng hành với Quỹ từ thiện Kim Oanh trong các hoạt động thiện nguyện một cách nhanh chóng, hiệu quả. Báo Thanh Niên thật sự là chiếc cầu nối rất có trách nhiệm giữa Quỹ từ thiện Kim Oanh vối các hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi rất vinh dự khi đồng hành cùng báo Thanh Niên. Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương là nơi Kim Oanh từng sinh sống và xem như quê hương thứ hai của mình, vì vậy, đi đâu, làm gì, Kim Oanh cũng luôn nhớ về nơi này. Đó là lý do mà Kim Oanh chọn đây là điểm ưu tiên, điểm khởi động chương trình trao quà tết lần này và làm cái gì cũng nhớ, cũng ưu ái cho Bến Cát”.

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà cho bà con
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao đổi thêm: “Trong hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn của ngành bất động sản, Kim Oanh Group vẫn không quên bà con. “Bưng chén cơm ăn ở đâu, phải nhớ người nghèo khó ở đó”, Kim Oanh dù khó khăn, vẫn phải chăm lo cho bà con có một cái tết vui tươi, đầm ấm, rất mong bà con vui vẻ nhận món quà, là tấm lòng của Kim Oanh Group gửi đến quý bà con. Kính chúc bà con trong năm mới thật nhiều sức khỏe, sớm vượt qua khó khăn về kinh tế trong năm 2023”.

Tiếp đó, bà Đặng Thị Kim Oanh, đại diện Báo Thanh Niên, đại diện UBMTTQ tỉnh Bình Dương, thị xã Bến Cát đã trao trực tiếp 300 phần quà cho bà con, quà gồm 1 phong bì và 1 phần quà với các nhu yếu phẩm dùng trong ngày tết.

Đại diện Báo Thanh Niên (hàng sau, bìa trái) cùng bà Đặng Thị Kim Oanh, đại diện UBMTTQ tỉnh Bình Dương, thị xã Bến Cát chụp hình lưu niệm cùng bà con vừa nhận quà.

Cụ bà Nguyễn Thị Hạnh, 83 tuổi, nhà ở khu phố 1A, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát chia sẻ: “Tôi vui lắm khi nhận được phần quà này. Tôi không có chồng, không có con, hiện đang ở nhờ gia đình em gái. Tôi già, không đi làm, không có thu nhập gì ngoài tiền trợ cấp. Vì vậy, tết đến, nhận được phần quà như thế này, tôi vui lắm, xin cảm ơn chương trình rất nhiều”.

Ngày 6 và 7/1/2023, chương trình tiếp tục đến với bà con ở các địa bàn khác trên tỉnh Bình Dương.

Theo Báo Thanh Niên

Tin tức liên quan