Background

News

KIM OANH GROUP TẶNG DỤNG CỤ PHÒNG CHỐNG COVID-19 HỖ TRỢ PHÓNG VIÊN TP.HCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI

Admin | 10/08/2021

Hôm nay ngày 09/8/2021, Kim Oanh Group tổ chức trao tặng nhiều thiết bị hỗ trợ tác nghiệp, phòng chống Covid-19 thiết yếu như khẩu trang N95, kit xét nghiệm Covid-19, kính chống giọt bắn, đồng hồ Sp02, trang phục bảo hộ y tế… cho các anh/chị phóng viên tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai, nhất là các anh/chị tham gia tuyến đầu chống dịch.

Đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 cực kỳ nghiêm trọng với nhiều diễn biến phức tạp. TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương là 3 điểm nóng về số ca nhiễm Covid-19 trong cả nước. Do đó, công tác báo chí và hoạt động tác nghiệp của các anh/chị phóng viên gặp rất nhiều khó khăn cũng như phải đối diện với những rủi ro về sức khỏe cho bản thân, gia đình.

Với mong muốn hỗ trợ và chia sẻ một phần khó khăn của các anh chị phóng viên do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Kim Oanh Group trân trọng gửi tặng những thiết bị hỗ trợ tác nghiệp, phòng chống Covid-19 đến các anh/chị phóng viên thay cho lời cảm ơn và động viên tinh thần của doanh nghiệp.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group bày tỏ: “Mặc dù những phần quà có giá trị không nhiều nhưng đó là tấm lòng và nỗ lực của doanh nghiệp. Kim Oanh Group hy vọng những trang thiết bị này có thể phần nào giúp các anh chị phóng viên yên tâm công tác, hoàn thành sứ mệnh chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19 trên mặt trận thông tin, tư tưởng và truyền thông đại chúng”.

Các dụng cụ cần thiết để phòng chống dịch Covid-19

Được biết, bên cạnh việc đồng hành cùng phóng viên đẩy lùi Covid-19, Kim Oanh Group còn thông qua Quỹ Từ thiện Kim Oanh tổ chức nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa như: Trao tặng 100 máy thở và hàng ngàn trang thiết bị y tế cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các chốt kiểm soát dịch bệnh tại Bình Dương, tặng 1.000 tấn gạo cho người dân gặp khó khăn trong đại dịch… với tổng ngân sách thiện nguyện lên đến hàng chục tỷ đồng.

Nguồn: http://kinhdoanhplus.vn/kim-oanh-group-tang-dung-cu-

Tin tức liên quan