Background

News

Những phần quà tết của Kim Oanh Group tiếp tục đến với bà con nghèo

Kfoundation | 06/01/2023

Tiếp tục chương trình Chào tết Quý Mão – đón xuân giao hòa, trong ngày 6/1/2023, Báo Thanh Niên và Kim Oanh Group với sự hỗ trợ của Ủy ban MTTQ, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương , đã trao thêm 900 phần quà cho bà con nghèo, công nhân, người lao động khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, Chủ tịch HĐQL Quỹ từ thiện Kim Oanh trao biểu trưng cho đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương.

Nhộn nhịp phiên chợ 0 đồng

Chuẩn bị khai mạc phiên chợ 0 đồng tại điểm hoạt động nhân đạo thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương

Sáng ngày 6/1, tại điểm hoạt động nhân đạo thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương (đường 20/4, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) chương trình tổ chức tặng quà tết cho bà con với hình thức phiên chợ 0 đồng.

Ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao quà tết cho bà con tại điểm hoạt động nhân đạo thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương.
Sau phần lễ giới thiệu chương trình, từng bà con sẽ bước vào không gian của phiên chợ để chọn cho mình những món quà tết. Từ bánh tét, gạo, đường, dầu ăn, bánh kẹo cho đến rau xanh, chuối và cả…khẩu trang đều được trao tặng miễn phí cho bà con. Bên cạnh việc chọn quà, bà con còn nhận được 1 bì thư 500 ngàn đồng.

Khệ nệ ôm phần quà rất nặng trên tay, chị Lê Thị Huyện, nhà ở tổ 6, ấp Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một vui lắm, chị chia sẻ: “Được tham gia phiên chợ tết, được nhận phong bì, tết này nhà tôi vui rồi”.

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà cho bà con.

Chị Huyện ở nhà thuê, 1 triệu đồng/tháng. Chị ở nhà nội trợ chăm con nhỏ, chồng đi làm công nhân nhà máy gỗ. Chị Huyện có 3 người con, 12 tuổi, 6 tuổi và 17 tháng tuổi. “Do chỉ có chồng đi làm nên đời sống khó khăn. Nay ngày tết gần kề, được nhận phần quà này từ chương trình, tôi biết ơn lắm, xin cảm ơn chương trình rất nhiều”.

“Đi nhận quà phải đi thật sớm”

Cụ bà Nguyễn Thị Hoa, 80 tuổi, nhà ở đường số 5, KP.Nhị Đồng 1, P.Dĩ An, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương đến điểm trao quà thứ 2 của chương trình trong ngày 6.1 từ rất sớm. Cụ cười nói: “Tôi đi xe ôm, hết 20 ngàn đồng, đến đây sớm để nhận quà sớm, nghe được nhận quà tết là nôn lắm”.

Nhân viên của Kim Oanh Group chuẩn bị quà để trao cho bà con trên địa bàn TP.Dĩ An

Cụ Nguyễn Thị Hoa có 3 người con nhưng đã mất 2 người, chỉ còn người con trai út năm nay 56 tuổi, cụ sống với gia đình người con trai út. Vợ chồng con trai của cụ và cháu nội 23 tuổi đều làm công nhân nên đời sống gia đình khó khăn. “Được nhận quà gồm phong bì, nhu yếu phẩm cho ngày tết, tôi phấn khởi lắm, con cháu thấy tôi nhận quà về chắc cũng rất vui” – cụ Nguyễn Thị Hoa chia sẻ.

Nhà báo Nguyễn Đức Tú – Trưởng Ban CTBĐ Báo Thanh Niên trao quà cho bà con

Cụ Nguyễn Thị Hoa là một trong 300 bà con nghèo của các phường Dĩ An, Tân Bình, Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An được nhận quà tết từ chương trình vào chiều ngày 6/1/2023.

Ông Nguyễn Đức Liên – Cố vấn truyền thông Kim Oanh Group, Chủ tịch danh dự Quỹ từ thiện Kim Oanh trao quà cho bà con.

Rời TP. Dĩ An, chương trình tiếp tục trao 300 phần quà tết cho bà con nghèo thuộc TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao biểu trưng cho đại diện TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Ngày 8/1/2023, chương trình tiếp tục trao 200 phần quà cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Bến Cát và trao 200 phần quà cho bà con nghèo, khó khăn tại phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tin tức liên quan