Background

News

Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng 3 ngàn phần quà, 10 căn nhà tình thương dịp tết Quý Mão

Kfoundation | 08/01/2023

Sáng 8-1, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Biên Hòa phối hợp cùng Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức lễ trao tặng quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Quý Mão 2023. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang; Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng tham dự chương trình.

Tại buổi lễ, 1.000 công nhân có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận quà, trị giá trên 1,1 triệu đồng/phần. Tổng số tiền và quà Tết trao tặng là hơn 1,1 tỷ đồng, do Quỹ từ thiện Kim Oanh thuộc Tập đoàn Kim Oanh tài trợ. 

 

Đại diện Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao bảng tưởng trưng tặng 3 ngàn phần quà và 10 căn nhà tình thương cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và 1.000 phần quà trị giá 1 tỷ 150 triệu đồng đến các công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Nằm trong chương trình Chào tết Quý Mão – Đón xuân giao hòa, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trao bảng tượng trưng hỗ trợ tỉnh Đồng Nai 3 ngàn phần quà, 10 căn nhà tình thương với tổng trị giá trên 3,4 tỷ đồng nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang cho biết, những năm qua, phong trào “Tết nhân ái” luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ các hộ nghèo, những cảnh đời bất hạnh, nạn nhân chất độc da cam và công nhân xa quê trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ cũng đã trao 1 ngàn phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Biên Hoà là món quà hết sức ý nghĩa, góp phần hỗ trợ các công nhân trang trải trong những ngày Tết cổ truyền, đón một năm mới đầm ấm, hạnh phúc hơn.

Theo Báo Đồng Nai

Tin tức liên quan