Background

Tin tức

Quỹ Từ thiện Kim Oanh viếng cố Thủ tướng Phan Văn Khải, tặng quà Hội người mù huyện Củ Chi

Kfoundation | 11/10/2023

Hưởng ứng ngày “Doanh nhân Việt Nam” – 13/10 của báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã dành gần 100 phần quà, tặng cho Hội người mù huyện Củ Chi, TP.HCM với tổng giá trị gần 50 triệu đồng. 

Đoàn công tác là doanh nhân chụp ảnh lưu niệm tại đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng nay

Sáng 11/10, Báo Doanh Nhân Sài Gòn, cùng các đại diện là các công ty, doanh nghiệp, dâng hương tại đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu tại quận 1. Sau lễ dâng hương, đoàn công tác đã di chuyển đến Hội Chữ thập đỏ huyện Củ Chi để trao hàng trăm suất quà cho gần 50 người khiếm thị tại địa phương. 

Các phần quà được các đại diện doanh nghiệp, công ty trao tặng trị giá gần 2 triệu đồng. Trong đó, Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng gần 100 suất quà, là tiền mặt trị giá gần 50 triệu đồng. 

Theo đại diện Hội người mù huyện Củ Chi, các cô chú khiếm thị đa phần có cuộc sống khó khăn, sống bằng nhiều nghề như bán vé số, mát-xa, bán tăm,… để kiếm sống. 

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chỉ tịch Tập đoàn Kim Oanh, Chủ tịch HĐQL Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao bảng tượng trưng cho đại diện Hội người mù huyện Củ Chi

Ông Hoàng Lý – 73 tuổi nói rằng, ông rất vui vì nhận được món quà lớn. Lớn về nghĩa đen, lẫn nghĩa bóng. “Phần quà này tôi nhờ người khiêng ra và chở về nhà giúp, số tiền tôi để dành mua lương thực và thuốc. Tôi cảm ơn các mạnh thường quân rất nhiều” .

Ông Hoàng Lý tại chương trình trao quà

Cuối buổi, đoàn công tác di chuyển đến nhà cố Thủ tướng Phan Văn Khải –  người đã ký quyết định lấy ngày 13/10 là Ngày Doanh nhân Việt Nam để dâng hoa, thắp hương và chụp hình lưu niệm tại đây.

Đoàn công tác dâng hương, tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải tại Nhà tưởng niệm, 56, ấp Chánh, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Một số hình tại chương trình: 

Gần 50 người khiếm thị đến từ các xã lân cận tại chương trình

Ông Trần Hoàng ·- Tổng biên tập Báo Doanh Nhân Sài Gòn và bà Kim Oanh chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bà Đặng Thị Kim Oanh viếng mộ cố Thủ tướng sáng 11/10

Tin tức liên quan