Background

Tin tức

Chuyện Trăng Non vui cùng 700 em thiếu nhi dịp Trung thu tại huyện Tân Phú , Đồng Nai

Kfoundation | 27/09/2023

Kết thúc chương trình “Chuyện Trăng Non” tại TP.HCM –  Trung thu dành cho gần 80 em nhỏ mồ côi thuộc dự án Cùng Làm Cha Mẹ, Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục tài trợ 300 phần quà đến các em thiếu nhi tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai trong dịp này.

Ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng lồng đèn cho các em thiếu nhi tại chương trình

Tối 26/9, tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đã diễn ra chương trình ngày hội Trăng Rằm – Tết Trung thu cho gần 700 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mở đầu chương trình với những tiết mục văn nghệ vui tươi gắn liền với những hình ảnh chú Cuội, chị Hằng. Các em nhỏ càng phấn khích hơn khi xem màn trình diễn múa lân và được phá cỗ trong ngày hội. 

Chia sẻ tại chương trình, ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho biết, “Trừ 2 năm dịch Covid-19, thì kể từ khi Quỹ Từ thiện Kim Oanh được thành lập hầu như năm nào Quỹ chúng tôi cũng tổ chức, tài trợ  các chương trình Trung thu cho các em nhỏ, thiếu nhi, đặc biệt là thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Hàng ngàn phần quà, suất học bổng được trao tay, những điều đó tạo nên một giá trị tinh thần, để các em cố gắng phấn đấu học tập” – ông Đức nói.

Đại diện địa phương nhận bảng tượng trưng quà tặng tại chương trình Đêm hội Trăng rằm

Kết thúc phần vui chơi, các em nhỏ được ban tổ chức, nhà tài trợ tặng quà với những món không thể thiếu như, bánh Trung thu, lồng đèn, kẹo, sữa. Đây là 300 suất quà do Quỹ Từ thiện Kim Oanh tài trợ trị giá 30 triệu đồng.  Ngoài ra, Quỹ Từ thiện cũng đã chuẩn bị 37 chú gấu bông gửi tặng đến các em đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. 

Các em nhỏ thích thú với chiếc lồng đèn nhiều hình mẫu hoạt hình vui nhộn

Theo đại diện Quỹ Từ thiện Kim Oanh, cuối tuần này, Quỹ sẽ tiếp tục tổ chức hoạt động vui chơi Trung thu cho các em tại Trường Giáo dưỡng số 4 tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Và cũng trong chuỗi hoạt động Trăng Rằm, Quỹ Từ thiện sẽ mang đến hàng trăm phần quà tặng các em thiếu nhi kém may mắn tại Trung tâm Phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ khuyết tật TP.HCM vào đầu tháng 10.

 

 

Tin tức liên quan