Background

Tin tức

Tặng học bổng cho học sinh kém may mắn tại TP. Thuận An

Kfoundation | 10/12/2023

200 học sinh là trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi, con bệnh nhân nghèo đang sinh sống trên địa bàn TP. Thuận An được nhận học bổng năm học 2023 – 2024 với mỗi suất từ 1 triệu đến 2 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đức Liên – Cố vấn Truyền thông Kim Oanh Group, Chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao bảng tượng trưng, ủng hộ 50 triệu đồng đến Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo TP. Thuận An trong dịp này

Ngày 8/12, Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo TP. Thuận An phối hợp cùng Phòng Lao động, Thương binh và xã hội tổ chức chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó trên địa bàn.

Theo bà Đỗ Thị Bạch Vân – Chủ tịch Hội người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo thành phố Thuận An cho biết, trong đợt trao học bổng lần này, Hội đã vận động từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, công ty với tổng số tiền là 246,5 triệu đồng.

Mỗi phần học bổng bao gồm tiền mặt và 15 quyển tập, tiếp sức cho các em đến trường. Cụ thể, học sinh tiểu học là 1 triệu đồng; học bổng dành cho học sinh THCS là 1,5 triệu đồng và 2 triệu đồng dành cho học sinh THPT.

Các phụ huynh đa số là công nhân, hoặc đang thất nghiệp, cuộc sống còn rất nhiều khó khăn…

Các em học sinh tại chương trình trao học bổng

Tin tức liên quan