Background

News

Tặng quà tết cho người khó khăn tại quận Bình Thạnh

Kfoundation | 02/02/2024

Ngày 2/2, chương trình Xuân Giáp Thìn – Hành Trình Sẻ Chia tiếp tục mang đến những phần quà ý nghĩa cho bà con khó khăn đang sinh sống tại quận Bình Thạnh.

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng 150 phần quà cho bà con khó khăn tại phường 17, phường 15 và phường 25 quận Bình Thạnh. Mỗi phần quà bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt, tổng trị giá  500 ngàn đồng/phần.

Tại phường 17, ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành Tập đoàn Kim Oanh cho biết, chương trình tặng quà Tết cho bà con tại nhiều tỉnh, thành đã sắp kết thúc với hơn 4.000 phần quà đã được trao. “Hôm qua đoàn từ thiện chúng tôi đã đến thăm, tặng quà, chúc tết đến các cháu bệnh nhi, bệnh nhân tại nhiều bệnh viện thành phố chúng ta. Tuy mỗi phần quà giá trị không nhiều, nhưng đây là tình cảm của tập thể Kim Oanh mong được san sẻ cùng bà con trong dịp tết này.” – ông Nguyễn Lương Thọ nói.

Ông Đôn Trường An – Phó Chủ tịch phường 17 trân trọng những món quà mà Quỹ Từ thiện Kim Oanh mang lại cho bà con, góp phần an sinh xã hội cùng địa phương, đây là tình cảm rất quý. ” Tôi thay mặt các cô, các chú có hoàn cảnh khó khăn xin cảm ơn Tập đoàn Kim Oanh và kính chúc bà con có một cái tết đầm ấm. Chúc Tập đoàn Kim Oanh ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp cho xã hội” – Phó Chủ tịch phường 17 nói.

Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc khối kinh doanh Tập đoàn tặng quà cho bà con phường 15, quận Bình Thạnh

Ông Trần Minh Tuấn – Chánh Văn phòng HĐQT Tập đoàn Kim Oanh tặng bao thư tiền mặt cho bà con tại phường 15. Ông Tuấn cho biết, năm nay là tròn 8 năm Quỹ Từ thiện Kim Oanh được thành lập. Chừng ấy năm, Quỹ Từ thiện đã đi qua 47 tỉnh, thành và đóng góp nhiều hoạt động an sinh với tổng số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng. 

Ngoài phần quà của Quỹ Từ thiện Kim Oanh, ông Nguyễn Thành Dũng – Giám đốc phòng Cung ứng Tập đoàn Kim Oanh tặng thêm lì xì, mừng tuổi chúc tết bà con.   

Ông Trịnh Thanh Tuấn – Giám đốc chi nhánh Điện Biên Phủ tặng quà tết cho bà con tại phường 15, quận Bình Thạnh

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Chủ tịch phường 15 nói tại chương trình, bà rất chia sẻ sự khó khăn với các doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động trên địa bàn. Năm 2023 là năm khó khăn cũng chính vì thể việc vận động các doanh nghiệp cùng chung tay với địa phương chăm lo đời sống cho bà con gặp nhiều trở ngại. 

Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Bí thư thường trực phường 25  cho biết,  trong dịp xuân Giáp Thìn, đến nay phường vận động trao gần 1000 phần quà cho các cháu lớp học tình thường, các hộ khó khăn trên địa bàn. Ông Bình gửi lời cảm ơn đến tập đoàn Kim Oanh đã luôn quan tâm đến bà con nghèo đang sinh sống tại phường. 

Ông Phạm Xuân Hiệp – Giám đốc chi nhánh Cộng Hoà tặng lì xì cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại phường 25

Theo kế hoạch, ngày 3 và ngày 4/2, Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ tiếp tục tổ chức hoạt động vui chơi ngày Tết, tặng quà cho học sinh tại trường Giáo dưỡng số 04 tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. 

Tin tức liên quan