Background

Tin tức

Tặng quà Tết hộ nghèo, gia đình chính sách ở xã Bình Sơn, huyện Long Thành

Kfoundation | 27/01/2024

250 phần quà trị giá 100 triệu đồng được Quỹ Từ thiện Kim Oanh (thuộc Tập đoàn Kim Oanh) phối hợp với xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai trao tặng cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn, sáng 27/1.

Bà con có mặt từ sớm để theo dõi chương trình, các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Tết cho các Thanh thiếu niên trình bày

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Hiếu – Bí thư Đảng uỷ xã Bình Sơn, huyện Long Thành, ông Võ Đức Toàn – Chủ tịch UBND xã Bình Sơn, ông Nguyễn Thái Hồ – Giám đốc Khối Quản lý Xây dựng KVII Tập đoàn Kim Oanh và bà Nguyễn Thị Mai Sắc – Uỷ viên BCH Công đoàn Tập đoàn Kim Oanh. 

ông Nguyễn Văn Hiếu – Bí thư Đảng uỷ xã Bình Sơn tặng quà, chúc Tết đến bà con tại địa phương. Ông cho biết, những phần quà trong dịp này rất quý. Bà con khó khăn, có thêm quà là đỡ đần nhiều trong dịp Tết.

Ông Võ Đức Toàn – Chủ tịch UBND xã Bình Sơn rất nhiệt huyết trong buổi tặng quà. Ông chạy đôn đốc chương trình, sắp xếp để bà con ai cũng được nhận quà, tranh thủ trời nắng gắt.

Ông Nguyễn Thái Hồ – Giám đốc Khối Quản lý Xây dựng KVII Tập đoàn Kim Oanh tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Bình Sơn. Ông Hồ cho biết, đây là điểm thứ 6, cũng là điểm cuối trong dịp tặng quà Tết cho bà con tại tỉnh Đồng Nai. Tổng 6 điểm, Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao 650 phần quà với tổng trị giá 360 triệu đồng.

Chị Nguyễn Thị Mai Sắc – Uỷ viên BCH Công đoàn Tập đoàn Kim Oanh tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn. Mỗi phần quà gồm túi quà là nhu yếu phẩm ngày Tết và một bao thư tiền mặt.

Những món quà tuy nhỏ, nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ bà con nghèo vơi bớt đi phần khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trong dịp tết đến, xuân về. 

Kết thúc các điểm trao quà Tết cho bà con tại tỉnh Đồng Nai, vào đầu tuần tới, Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ bắt đầu tặng quà Tết cho các hộ khó khăn, bệnh nhi, bệnh nhân nghèo tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương 

Tin tức liên quan