Background

News

Tặng quà, tổ chức bóng đá cho học sinh tại trường Giáo dưỡng số 4

Kfoundation | 20/06/2023

Đồng Nai – Nhằm tạo sân chơi, hoạt động vui khoẻ cho học sinh tại trường Giáo dưỡng số 4 (thuộc Bộ Công an) trong dịp hè, Quỹ Từ thiện Kim Oanh phối hợp cùng Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức giải bóng đá tứ hùng và tặng gần trăm phần quà tổng trị giá 50 triệu đồng đến các em học sinh. 

Đoàn Thành niên tỉnh Đồng Nai tham dự chương trình, động viên các em nổ lực rèn luyện tốt sớm hoàn thành khoá học

Buổi hoạt động diễn ra sáng ngày 18/6 trong không khí hứng khởi, với sự tham gia của 72 em học sinh, trong độ tuổi thanh thiếu niên đang học tập, rèn luyện tại trường.

Ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Quỹ Từ thiện Kim Oanh (bìa trái) trao hiểu trưng và quà cho đại diện trường Giáo dưỡng số 4 và học sinh 

Chia sẻ tại chương trình, ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho biết, đây là hoạt động bổ ích, giúp các em được vui chơi trong dịp hè, rèn luyện sức khoẻ và gắn kết tinh thần đồng đội. Dịp này, Quỹ Từ thiện cũng có những phần quà là dụng cụ thể dục thể thao, quần áo thể thao, thực phẩm và tài trợ một bữa ăn cho các em, tổng trị giá 50 triệu đồng. 

Giám đốc Quỹ Từ thiện hy vọng rằng, với những món quà nhỏ này, cũng như sự quan tâm chu đáo của nhà trường sẽ giúp các em có thêm niềm tin, nghị lực để nổ lực học tập và rèn luyện, sớm trở về cùng gia đình, tái hòa nhập cùng xã hội.

Trung tá Nguyễn Thành Công – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Theo Trung tá Nguyễn Thành Công, suốt hơn 45 năm hình thành và phát triển, ngoài tổ chức đào tạo học tập văn hoá, nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động rèn luyện sức khỏe và tinh thần thể thao. “Nhìn thấy các em hào hứng tham gia trận đấu, chúng tôi rất vui và mong rằng trong tương lai sẽ tạo nên nhiều sân chơi bổ ích cho các em” – Trung tá Công nói. 

Tặng quà cho học sinh..

 

Đại diện nhà trường, Đoàn Thanh niên tỉnh Đồng Nai, Quỹ Từ thiện chúc mừng các đội nhận giải

Trong giải bóng tứ hùng lần này, có 4 đội tham dự. Trải qua 6 hiệp đấu, các đội đã ghi được 9 bàn thắng. Kết quả chung cuộc thuộc về đội Lê Văn Tám với tỉ số 2 – 1. Đội Nguyễn Viết Xuân là đội về nhì. Đồng giải ba là đội Kim Đồng và đội Nguyễn Văn Trỗi. 

Một số hình ảnh tranh tài của các đội bóng:

 

Tin tức liên quan