Background

News

Tập đoàn Kim Oanh trao tặng 2 căn chung cư nhà ở xã hội cho công nhân

Admin | 05/05/2024

Tối 5-5, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch tập đoàn Kim Oanh (Kim Oanh Group), Chủ tịch HĐQL Quỹ Khởi sự Từ tâm trao tặng 2 căn nhà cho “Mái ấm công đoàn”

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch tập đoàn Kim Oanh (Kim Oanh Group), Chủ tịch HĐQL Quỹ Khởi sự Từ tâm trao bảng biểu trưng 2 căn nhà chung cư nhà ở xã hội cho lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương

Tham dự có ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng liên Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực tỉnh uỷ tỉnh Bình Dương cùng các đại biểu, lãnh đạo ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp.

Tại đây, Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch tập đoàn Kim Oanh (Kim Oanh Group), Chủ tịch HĐQL Quỹ Khởi sự Từ tâm đã trao tặng “Mái ấm công đoàn” gồm 2 căn chung cư nhà ở xã hội cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch tập đoàn Kim Oanh (Kim Oanh Group), Chủ tịch HĐQL Quỹ Khởi sự Từ tâm

Theo ông Bùi Thanh Nhân, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ Bình Dương, đây là ngày hội lớn của lực lượng công nhân, lao động trong toàn tỉnh. Các cấp Công đoàn tỉnh Bình Dương đã cụ thể hóa chủ đề Tháng Công nhân của Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam “Đoàn kết công nhân – triển khai Nghị quyết” thành những hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm ghi nhận, cảm ơn và tôn vinh những giá trị, đóng góp của người lao động.

Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động.

Ông Nhân cũng chúc mừng các doanh nghiệp hội đủ các điều kiện được tôn vinh, biểu dương tại buổi lễ với danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”. Đồng thời đề nghị các cấp, các ngành cần tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp, để người lao động an tâm làm việc, sống trong môi trường an lành và nghĩa tình của Bình Dương.

Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương biểu dương, khen thưởng và cảm ơn người lao động.

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương cũng tiếp nhận sự chung tay của các doanh nghiệp để xây “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tin tức liên quan