Background

News

Trao nhà Đại Đoàn Kết tặng hộ nghèo của tỉnh Đồng Nai

Kfoundation | 12/06/2023

XEM CLIP: 

Kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn địa ốc Kim Oanh, từ đầu năm 2023 đến nay, Quỹ từ thiện Kim Oanh tiếp tục tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Thừa Thiên Huế và thành phố Hồ Chí Minh, cũng như tham gia một số hoạt động ‘Vì Hoàng Sa và Trường Sa thân yêu’’.

Căn nhà khang trang hằng mong ước của ba mẹ con chị Ái Nga giờ đã thành hiện thực. Trong ảnh, cán bộ địa phương cùng đại diện Kim Oanh Group đến chúc mừng gia đình chụp ảnh lưu niệm

Căn nhà khang trang hằng mong ước của ba mẹ con chị Ái Nga giờ đã thành hiện thực. Trong ảnh, cán bộ địa phương cùng đại diện Kim Oanh Group đến chúc mừng gia đình.

Sáng 11/6, Quỹ từ thiện Kim Oanh cùng chính quyền địa phương đã tổ chức bàn giao căn nhà Đại Đoàn Kết cho gia đình chị Tôn Thuỳ Ái Nga ở Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, là 1/10 căn tại tỉnh Đồng Nai được Quỹ Từ thiện Kim Oanh hỗ trợ kinh phí xây dựng trong chương trình “”Chào Tết Quý Mão, đón Xuân giao hòa” 2023.

Chị Ái Nga không khỏi xúc động trong ngày vui, chính thức có căn nhà mới, hết cảnh nhà dột, nền đất sau nhiều năm. Chị nói rất biết ơn nhà tài trợ cũng như cán bộ địa phương đã quan tâm, hỗ trợ gia đình.

Ông Nguyễn Đức Liên – Chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện cùng ông Nguyễn Văn Triển – Giám đốc Khối Nguồn vốn và Tài chính Kim Oanh Group trao bảng tượng trưng Lễ bàn giao nhà cho chị Ái Nga

Được biết, từ nay đến năm 2024, Quỹ từ thiện Kim Oanh thuộc Tập đoàn địa ốc Kim Oanh sẽ triển khai thực hiện việc xây dựng thêm 9 căn hộ Đại Đoàn Kết ở các huyện: Định Quán ,Tân Phú ,Nhơn Trạch ,Trảng Bom và TP Long Khánh , mỗi ngôi nhà do Quỹ hỗ trợ 80 triệu đồng.

Căn nhà có diện tích 60m2 được thiết kế, xây dựng 2 phòng ngủ và không gian chung có bếp và nơi tiếp khách. Đây là động lực lớn cho ba mẹ con vững bước trên con đường sắp tới..

Tuy còn gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh nhưng với tinh thần tránh nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, tập đoàn địa ốc Kim Oanh vẫn duy trì đều đặn các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, tích cực hưởng ứng việc chăm lo các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cả nước, nhất là phụ nữ và trẻ em. 

Tin tức liên quan