Background

News

Kim Oanh Group ký kết xây công trình tiện ích và vinh dự đón nhận bằng khen của Trung ương MTTQ Việt Nam

Kfoundation | 10/10/2022

Ngày 06/10/2022, Kim Oanh Group tổ chức “Lễ Ký kết hợp tác xây trường Liên cấp INschool Bến Cát, Công bố 270 căn nhà ở xã hội và khởi công công viên ven sông Khu đô thị Mega City”. Đây là những công trình tiện ích trọng điểm được Kim Oanh Group đẩy mạnh đầu tư nhằm biến Mega City trở thành một khu đô thị hiện đại, đáng sống ngay trung tâm Bến Cát (Bình Dương).

Kim Oanh Group đã ký kết hợp tác cùng Công ty cổ phần Liên kết Quốc tế (Interlink Education) xây dựng hệ thống trường học liên cấp INschool. Công trình có quy mô lên đến hơn 1,6ha, được đầu tư đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại và chương trình học tiên tiến của nước ngoài. INschool tại Mega City hứa hẹn sẽ là một trong những ngôi trường hiện đại nhất tại Bình Dương, mang đến môi trường học tập và phát triển toàn diện cho khoảng 2.000 học sinh từ mầm non đến lớp 12. Dự kiến tháng 4/2023 sẽ chính thức khởi động chương trình tuyển sinh năm học đầu tiên với số lượng ban đầu khoảng 600 học sinh. Công trình này đã hiện thực hóa cam kết của Kim Oanh Group về việc tạo ra môi trường giáo dục cho cư dân dự án Mega City, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục địa phương.

https://youtu.be/uFR5sbloChw

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Kim Oanh Group vinh dự đón nhận bằng khen của Trung ương MTTQ Việt Nam cho những đóng góp tích cực vào hoạt động thiện nguyện giai đoạn 2021-2022. Trong đó có 01 bằng khen tập thể dành cho Quỹ Từ thiện Kim Oanh; 02 bằng khen cá nhân dành cho ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh và ông Nguyễn Phú Đức – Thành viên HĐQT Kim Oanh Group, Giám đốc Quỹ Từ thiện Kim Oanh vì đã có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội và hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Tin tức liên quan