Dự án Cộng đồng

Chương trình Vì Tổ quốc nơi đảo xa

Hành trình Vì Tổ quốc nơi đảo xa đặt ra yêu cầu cấp thiết phải quan tâm chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ, lực lượng làm nhiệm vụ bảo vệ biển, đảo; chăm lo cho học sinh là con em chiến sĩ hải quân, cảnh sát biển, lực lượng kiểm ngư và ngư dân trên các đảo, quần đảo thuộc chủ quyền lãnh hải Việt Nam. Đây là hành động thể hiện sự kết nối giữa bờ với biển. Từ đó chia sẻ, động viên những người đang ở nơi đầu sóng, ngọn gió bảo vệ sự bình yên cho hậu phương; góp phần xây dựng vùng biển, đảo, giữ vững bình yên cho Tổ quốc.

Chương trình Nghĩa tình Phương nam – VTV9

Chương trình Nghĩa Tình Phương Nam được Quỹ Từ thiện Kim Oanh (thuộc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh) đồng hành xuyên suốt nhiều năm qua. Mỗi số chương trình, Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ gửi tặng, góp sức 10 triệu đồng đến nhân vật để chung tay, tiếp tục thực hiện việc ý nghĩa đến cộng đồng.

Cùng Làm Cha Mẹ

DỰ ÁN CÙNG LÀM CHA MẸ là một dự án cộng đồng cùng đồng hành trong hành trình lớn khôn của những trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hành động của dự án hướng đến mục đích hạn chế tối đa việc sử dụng hoặc gắn bó lâu dài với cơ sở trợ giúp trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em mồ côi. Đảm bảo trẻ em mồ côi phải được nuôi dưỡng trên nền tảng của gia đình và cộng đồng một cách an toàn và được tiếp cận các nguồn lực để phát triển toàn diện. Hướng tới một thế hệ phát triển đầy đủ về mặt thể chất, tinh thần, tình cảm,…