Background

Tin tức

Hội thao Kim Oanh Group lần thứ V năm 2016 – Hoạt động gắn kết tinh thần tập thể

Kfoundation | 20/07/2016

Ngày 14-7-2016, Kim Oanh Group đã tổ chức “Hội thao Kim Oanh Group lần thứ V” năm 2016 tại Trung tâm Thể dục thể thao cộng đồng, thành phố mới Bình Dương. Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Kim Oanh Group hướng đến không chỉ nâng cao thể chất, trao dồi sức khỏe cho cán bộ nhân viên mà còn là dịp gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
Tham dự lễ khai mạc Hội thao Kim Oanh Group lần thứ V có ông Trần Công Hạnh, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát, ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Kim Oanh, cùng các phó tổng giám đốc, giám đốc chức năng, trưởng, phó các phòng ban thuộc Kim Oanh Group.
Hội thao Kim Oanh Group lần thứ V thu hút đông đảo nhân viên Công ty tham gia thi đấu và cổ động.
 
Hội thao năm nay sẽ diễn ra từ ngày 14-7 đến ngày 20-7-2016 với hơn 150 trận đấu và 310 vận động viên nam nữ tham gia đến từ các thành viên của Kim Oanh Group, Văn phòng Tổng và 5 chi nhánh của Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh. Theo đó, các vận động viên sẽ tranh tài ở những bộ môn như kéo co, bơi lội, điền kinh, bóng đá (nam và nữ), cầu lông (đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ), cờ vua, cờ tướng và bóng bàn.
Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh phát biểu tại lễ khai mạc hội thao.
 
Theo truyền thống, hội thao đã trở thành một sân chơi ý nghĩa không chỉ giúp nâng cao thể lực, sức khoẻ cho cán bộ nhân viên, đồng thời từ đó tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị, góp phần động viên hăng hái thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016 của Kim Oanh Group.
Các đội được nhận hoa chúc mừng thi đấu tốt.
 
Phát biểu tại hội thao, ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh mong muốn các vận động viên khi tham gia thi đấu, tranh tài bằng trí tuệ, đoàn kết và hạn chế va chạm làm ảnh hưởng đến công tác sau này.
Kéo co là một trong những môn thi đấu hấp dẫn và sôi động nhất tại hội thao.
 
Sau lễ khai mạc ngày 14-7, các vận động viên đã thi đấu lần lượt những bộ môn kéo co, điền kinh, bơi lội và bóng đá. Có thể nói, kéo co và bóng đá là hai môn thi đấu thu hút đông đảo các vận động viên, cổ động viên tham gia với một tinh thần đoàn kết, sự phối hợp khéo léo, nhịp nhàng tạo nên những trận đấu gay cấn và đẹp mắt,…
Đội Văn phòng Tổng hô hào khi đã giành chiến thắng.
Các cô gái của Kim Oanh Group rất mạnh mẽ ở cuộc thi kéo co nữ.
 
Kết quả, ở bộ môn kéo co nam, sau năm lượt trận phần thắng thuộc về Văn phòng Tổng, huy chương vàng kéo co nữ thuộc về đội Quận 1. Ở bộ môn kéo co đồng đội nam nữ, huy chương vàng thuộc về đội Văn phòng Tổng, đội Quận 1 nhận huy chương bạc và đội Bình Dương nhận huy chương đồng.
Pha tranh bóng “gay cấn” giữa hai đội Điện Biên Phủ và An Phước Bình Dương.
 
Ở môn thi bóng đá nữ, các cô gái của Kim Oanh Group có niềm đam mê cuồng nhiệt với trái bóng được dịp thỏa sức tranh tài tại giải đấu với những pha tấn công đầy kịch tính. Kết quả đội Văn phòng Tổng và đội Thành phố mới sẽ vào chung kết, đội Quận 1 và đội Bình Dương tranh giải ba.
 
Vận động viên của đội Bình Dương giành chiến thắng ở bộ môn điền kinh.
 
Bộ môn điền kinh 1.000 mét nam với 7 đội tham gia, trong đó Bình Dương giành huy chương vàng, Quận 1 huy chương bạc và Thành phố mới huy chương đồng. Huy chương vàng ở bộ môn điền kinh 1.000 mét nữ được trao Thành phố mới, Quận 1 huy chương bạc, Bình Dương huy chương đồng. Phần thi đấu môn điền kinh 5.000 mét nam nữ tiếp sức có 5 đội tham gia. Sau 5 lượt chạy chiến thắng thuộc về đội Bình Dương, huy chương bạc trao cho đội An Phước Thuận Lợi và huy chương đồng trao cho đội Quận 1.
Tinh thần đồng đội được các vận động viên thể hiện ở môn thi điền kinh 5.000 mét nam nữ tiếp sức.
 
Với sự có mặt động viên, cổ vũ của Ban lãnh đạo cùng đông đảo cán bộ nhân viên Kim Oanh Group đã làm cho không khí hội thao thêm tưng bừng, náo nức. Các vận động viên cùng vì thế mà thi đấu hết mình, thể hiện một tinh thần nhiệt huyết, cống hiến cho khán giả những giây phút hồi hộp, sôi nổi và hào hứng.
Môn thị bơi lội nữ cũng thu hút nhiều cổ động viên.
Ở bộ môn bơi lội cự li 100 mét nam, đội Điện Biên Phủ giành huy chương vàng, Quận 1 huy chương bạc và Thành phố mới huy chương đồng. Riêng giải bơi lội cự li 100 mét nữ, huy chương vàng thuộc về đội Văn phòng Tổng, huy chương bạc thuộc về Quận 1 và huy chương đồng trao cho đội Điện Biên Phủ.
Nội dung bóng bàn đơn nam.
Sau hai ngày tranh tài căng thẳng, đội Quận 1 và đội Văn phòng Tổng có tổng số huy chương cao nhất là 9, đội Bình Dương có 8 huy chương và đội Điện Biên Phủ là 7 huy chương. Trong đó, đội Quận 1 nhận được 5 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Trận chung kết và tranh giải các môn bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nữ được diễn ra vào ngày 20-7-2016. Theo đó, ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng gồm huy chương vàng, bạc, đồng, tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải nhằm khuyến khích tinh thần thi đấu cho những tập thể và cá nhân tham gia hội thao.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng trong ngày diễn ra hội thao:
 

Tin tức liên quan