Background

Tin tức

KIM OANH GROUP TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Kfoundation | 01/06/2020

Hoà chung trong không khí rộn ràng đón mừng ngày tết thiếu nhi trên khắp thế giới, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, ngày 30/5/2020 Công đoàn cơ sở Kim Oanh group đã tổ chức các hoạt động vui chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các bé là con của cán bộ, công đoàn viên Kim Oanh Group nhằm động viên tinh thần các bé thêm chăm ngoan, học giỏi đồng thời tạo nên sự gắn bó, gần gũi cho các thành viên trong công ty.

Trẻ em có vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển của Tổ quốc, là tài sản quý báu của mỗi gia đình, xã hội. Chính vì vậy vào những ngày này hàng năm, Kim Oanh Group luôn tổ chức những chương trình đặc biệt dành riêng cho các cháu được vui chơi thỏa thích, được thưởng thức những gói bánh kẹo ngọt lành, được thư giãn bên gia đình và đón nhận những phần quà trong niềm vui hạnh phúc vô bờ.

Mặc dù diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, nhưng với sự ủng hộ của Ban Tổng Giám đốc, sự chu đáo của Ban Tổ chức đã mang đến cho các bé một không gian ngập tràn tiếng cười qua các trò chơi dân gian phù hợp với lứa tuổi và sức khoẻ các bé.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, những trò chơi, hoạt động, đố vui trí tuệ được các bé hưởng ứng nhiệt tình.

Phút giây lắng đọng khi Ban tổ chức chương trình phát động phong trào quyên góp ủng hộ quỹ “Tim khoẻ mỗi ngày” nhằm chia sẻ sự sống cho những trẻ em nghèo bị bệnh tim có cơ hội được chữa lành.

Sở dĩ chương trình được phát động trong ngày vui của trẻ thơ là nhằm khơi gợi tư duy hướng thiện của các bé và hành động thiện nguyện này sẽ tạo nên sự thay đổi lớn về tâm thức, khơi gợi cho các bé biết sống sẻ chia, cảm thông, biết quan tâm giúp đỡ người khác đặc biệt là những hoàn cảnh trẻ em khó khăn ở các vùng sâu, vùng xa được sống khoẻ mỗi ngày.

Tổng số tiền quyên góp được sau chương trình được 4.280.000đ. Dẫu biết rằng các bé chưa làm gì ra tiền thì lấy đâu ủng hộ… tiền hôm nay các cháu ủng hộ là tiền quà sáng được cha mẹ cho, các cháu nhường lại một phần cho các bạn nhỏ khó khăn. Thật vui biết bao vì các em đã có tâm hướng thiện, sẻ chia với xã hội. Số tiền ủng hộ này sẽ được góp vào dự án mổ tim của Quỹ Từ thiện Kim Oanh. Cảm ơn các bé, quý phụ huynh đã ủng hộ chương trình để cùng chúng tôi mang đến những phép màu chữa lành tim bệnh của trẻ em nghèo.

Hãy dành những gì tốt nhất cho trẻ em, những chủ nhân tương lai của đất nước, Kim Oanh Group mong muốn thông qua ngày hội vui chơi đầy ý nghĩa này tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, gắn kết gia đình với công ty và Kim Oanh Group là ngôi nhà thứ 2 sẽ luôn chào đón các bé khi trưởng thành đến làm việc.

Cô Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Đối ngoại Kim Oanh Group trao quà cho các bé thiếu nhi

Chương trình vui chơi, giải trí trong ngày tết thiếu nhi sẽ là một kỷ niệm trong hành trình ký ức tuổi thơ đẹp của các bé.

Các bác, các cô chú trong đại gia đình Kim Oanh Group chúc các bé luôn vui tươi, khoẻ mạnh, luôn hăng say học tập, tu dưỡng đạo đức để bố mẹ yên tâm công tác, xây dựng phát triển Kim Oanh Group ngày càng lớn mạnh hơn.

Tin tức liên quan