Background

Tin tức

Kim Oanh khai trương đầu năm và động thổ dự án Khu đô thị Mega City

Admin | 08/02/2017

Ngày 6-2-2017, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương đầu năm Đinh Dậu 2017 tại trụ sở chính, đồng thời phối hợp cùng hai đơn vị thành viên Kim Oanh Group là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi, Công ty cổ phần An Phước Bình Dương tổ chức lễ động thổ dự án khu đô thị Mega City tại trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. 
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương đầu năm Đinh Dậu 2017 tại trụ sở chính. Buổi lễ đã diễn ra tưng bừng và nhộn nhịp, tất cả cán bộ nhân viên công ty đều tràn đầy năng lượng và sự tự tin, mang nhiều sinh khí mới báo hiệu một năm thịnh vượng và thành công.

Không khí tưng bừng trong ngày khai trương đầu năm.

Thay mặt Ban lãnh đạo, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, gửi lời chúc mừng tốt đẹp và cảm ơn tới toàn thể thành viên trong đại gia đình Kim Oanh đã góp phần vào thắng lợi chung trong năm vừa qua. Đồng thời, bà còn đề nghị tất cả tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phấn đấu hoàn thành mục tiêu trong năm 2017 là phân phối ra thị trường khoảng 11.000 sản phẩm tại thị trường Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM.

Dịp này, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group) cũng tổ chức lễ khai trương đầu năm.

Cùng ngày, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã phối hợp cùng đơn vị hai thành viên của Kim Oanh Group là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi và Công ty cổ phần An Phước Bình Dương tổ chức lễ động thổ dự án khu đô thị Mega City tại trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group thực hiện nghi thức động thổ dự án Mega City.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Hùng Vương, khu đô thị sinh thái dự án Mega City có quy mô khoảng 55 héc ta, được thiết kết theo phong cách hiện đại và sang trọng nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên. Với vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm thị xã Bến Cát, từ Mega City dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tiện ích sẵn có như chợ, trường học, ngân hàng, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại,… Đặc biệt, Mega City không chỉ liên kết với các tiện ích cao cấp tại thị xã Bến Cát mà còn kết nối trực tiếp với hai dự án lớn do chính Kim Oanh Group làm chủ đầu tư là Golden Center City và Golden Center City 2 đã gây sốt trên thị trường bất động sản Bình Dương trong năm 2016.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, cho biết Mega City là dự án có quy mô lớn nhất của Kim Oanh Group từ trước đến nay, nhằm hướng đến việc kiến tạo một khu đô thị hiện đại, một cộng đồng dân cư đẳng cấp tại thị xã Bến Cát cũng như tỉnh Bình Dương. Dự án không chỉ có sản phẩm đa dạng mà còn tích hợp rất nhiều tiện ích mới mẻ, cao cấp kết hợp cảnh quan môi trường và phong cách đô thị sinh thái làm điểm nhấn cho khu vực thị xã Bến Cát nói riêng, tỉnh Bình Dương nói chung.

“Toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng của Mega City được đầu tư hiện đại với hệ thống điện âm và đường giao thông kết nối đồng bộ với khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City và khu đô thị thương mại Golden Center City 2. Tôi tin rằng, Mega City không chỉ mang đến cho cư dân tận hưởng một không gian sống đẳng cấp, gần gũi thiên nhiên mà còn là nơi đầu tư sinh lợi rất cao”, bà Kim Oanh cho biết thêm.

Một số hình ảnh khác:

Tin tức liên quan