Background

News

Kim Oanh vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp điển hình Đông Nam Bộ năm 2017”

Kfoundation | 28/09/2017

Tối ngày 26-9-2017, trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn kinh tế Đông Nam Bộ lần thứ II do Ban Kinh tế Trung ương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và báo Diễn đàn doanh nghiệp phối hợp tổ chức, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh vinh dự được tuyên dương là “Doanh nghiệp điển hình Đông Nam Bộ năm 2017” vì đã đạt được thành tựu xuất sắc và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương nói riêng, khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

Ông Cao Đức Phát, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương (phải) cùng ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI (trái) trao Cup cho bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh.

Việc khen thưởng này được căn cứ trên danh sách đề cử của UBND các tỉnh, thành và các hiệp hội doanh nghiệp vùng Đông Nam Bộ. Theo đó, các doanh nghiệp được đề cử phải tuân thủ các tiêu chí về hoạt động sản xuất – kinh doanh, đóng góp cho nguồn thu ngân sách Nhà nước, chính sách quản trị – nhân sự hiệu quả, hoạt động xã hội và chiến lược phát triển doanh nghiệp tích cực. Sau quá trình thẩm định kỹ lưỡng, Ban tổ chức đã bình chọn Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh là một trong 37 doanh nghiệp xuất sắc đến từ 8 tỉnh, thành của khu vực Đông Nam Bộ.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, chia sẻ: “Hôm nay chúng tôi rất vinh dự khi được tuyên dương là “Doanh nghiệp điển hình Đông Nam Bộ năm 2017”. Phần thưởng này một lần nữa đã chứng minh những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên Kim Oanh trong suốt quá trình phát triển. Để ngày càng vươn xa hơn nữa, Công ty Kim Oanh sẽ không ngừng phấn đấu, tìm kiếm những hướng đi mới, những cách làm hiệu quả để khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường bất động sản, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước”.

Sau chín năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã trở thành một trong những nhà đầu tư, phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam với hơn 600 nhân viên đang làm việc tại 6 chi nhánh ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Đặc biệt, với sự ra đời của Kim Oanh Group vào cuối năm 2015 gồm năm thành viên là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Phú Thuận Lợi, Công ty cổ phần Xây dựng An Phước Bình Dương và Công ty TNHH A Đông Hải đã đánh dấu cho sự lớn mạnh của Kim Oanh trên thị trường.

Bà Đặng Thị Kim Oanh cùng đại diện các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm.

Hiện Kim Oanh cũng là đơn vị có chính sách lương, thưởng và phúc lợi cho người lao động rất hấp dẫn tại Bình Dương. Nhiều lãnh đạo, nhân viên công ty được hỗ trợ chi phí mua nhà, xe và thường xuyên tham gia các khóa đào tạo để cập nhật, nâng cao kiến thức và được tạo điều kiện để thăng tiến trong công việc.

Với mục tiêu xây dựng chuỗi giá trị gia tăng bất động sản khép kín từ tìm kiếm quỹ đất, đầu tư phát triển dự án – xây dựng – phân phối sản phẩm, Kim Oanh Group hiện đang cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá bán tốt mang lại cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn cho đông đảo người dân. Vì vậy, các sản phẩm của Kim Oanh đưa ra thị trường đều được khách hàng đón nhận tích cực. Trung bình mỗi năm, công ty đầu tư và phân phối thành công khoảng 4.000 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn, riêng năm 2016 là khoảng 6.000 sản phẩm. Mức tăng trưởng doanh thu bình quân của công ty khoảng 30%/năm.

Nhiều dự án khu đô thị khép kín, tích hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích đã được Kim Oanh triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh Bình Dương không chỉ góp phần chỉnh trang đô thị địa phương mà còn giúp nhiều người lao động thỏa mãn giấc mơ sở hữu nhà ở. Có thể kế đến như khu đô thị thương mại RichHome, RichHome 2, khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City, Golden Center City 2, khu đô thị Mega City,… Hiện nay, Kim Oanh Group đã tích lũy quỹ đất sạch hơn 500 ha tại các Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM, đảm bảo sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Ngoài giải thưởng “Doanh nghiệp điển hình Đông Nam Bộ năm 2017”, đầu năm nay Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh còn được báo Vietnamnet và Công ty Vietnam Report bình chọn là một trong 5 Công ty phân phối bất động sản uy tín nhất năm 2017. Trước đó, Kim Oanh còn vinh dự nhận được hàng loạt danh hiệu, bằng khen của các cơ quan tổ chức. Trong đó nổi bật là bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương Lao động hạng Ba, Cúp Bông Hồng Vàng…

Bên cạnh những thành tích về hoạt động kinh doanh, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh cũng là đơn vị rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện. Nhiều chương trình thiện nguyện quy mô lớn được Kim Oanh thực hiện không chỉ gói gọn ở Bình Dương mà khắp các tỉnh, thành trên cả nước như trao học bổng, tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, hỗ trợ bệnh nhân nghèo, chăm lo các gia đình chính sách, xây cầu nông thôn… Đặc biệt là sự ra đời của Quỹ từ thiện Kim Oanh vào thàng 5-2016 đã giúp các hoạt động thiện nguyện của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn. Sau hơn một năm đi vào hoạt động, đến thời điểm này, tổng số tiền dành cho các chương trình thiện nguyện của Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã gần 35 tỉ đồng, nâng tổng số tiền thiện nguyện của Công ty Kim Oanh hơn 45 tỉ đồng.

Tin tức liên quan