Background

Tin tức

Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao ngàn phần quà đến người khiếm thị tại Thừa Thiên Huế

Kfoundation | 25/05/2023

Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao ngàn phần quà đến người khiếm thị tại Thừa Thiên Huế
Nhằm hướng đến kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Tập đoàn, Quỹ Từ thiện Kim Oanh, thuộc Kim Oanh Group vừa có chuyến trở về cuội nguồn tỉnh Thừa Thiên Huế để trao ngàn phần quà đến người khiếm thị khó khăn trên địa bàn.

Chiều 21/5, Quỹ Từ thiện Kim Oanh phối hợp với Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Phú Vang đã trao tặng 300 phần quà trị giá gần 160 triệu đồng đến người khiếm thị trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Hoạt động này, nhằm hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển Tập đoàn.
Đây là hoạt động thường xuyên của Quỹ Từ thiện Kim Oanh tại địa phương, với mong muốn lan toả tinh thần nhân văn, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng.
Tại buổi trao quà, 700 chiếc áo mưa được gửi tặng đến người dân địa phương; 300 phần quà đặc biệt dành cho người khiếm thị gồm, gạo và tiền mặt.
Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh, đây không phải là những phần quà mang giá trị cao, tuy nhiên, với tinh thần uống nước nhớ nguồn, những hoạt động này thường xuyên đến với bà con khiếm thị hơn, để tiếp thêm động lực, vững bước trong cuộc sống.
Suốt 15 năm phát triển, Kim Oanh Group luôn đặt trách nhiệm xã hội cùng với hoạt động kinh doanh. Các chương trình từ thiện của công ty đã lan rộng khắp cả nước với số tiền đã đóng góp lên đến hàng trăm tỷ đồng.
#quytuthienkimoanh #Kfoundation

Tin tức liên quan