Background

News

Trao tặng giải thưởng tháng cuộc thi viết : “Nghề bất động sản – Thử thách và vinh quang”

Kfoundation | 11/01/2019

Ngày 04/01/2019 tại Trụ sở văn phòng Tổng công ty Kim Oanh Group đã diễn ra lễ trao giải thưởng tháng cuộc thi viết : “Nghề bất động sản – Thử thách và vinh quang” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 12,5 triệu đồng.

Được biết, nhằm tôn vinh những giá trị của nghề bất động sản, Ban tổng giám đốc Kim Oanh Group đã tổ chức cuộc thi viết mang tên: “Nghề bất động sản – Thử thách và vinh quang” để lan tỏa những thông tin tích cực dưới góc nhìn của chính những người đang làm nghề bất động sản.

Và sau ba tháng phát động cuộc thi viết “Nghề bất động sản – Thử thách và vinh quang”,

Ban tổ chức đã nhận được hàng chục bài viết chất lượng cao, viết về chủ đề xoay quanh công việc thường nhật của các bạn nhân viên kinh doanh, thông qua các bài viết ấy, có thể nói khoảng cách giữa các bạn nhân viên – nhân viên, cấp dưới  – cấp trên trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Bởi vì sao? Bởi vì đa phần chúng ta đều bắt gặp hình ảnh của bản thân mình trong đó.

Và với việc có khá nhiều bài viết chất lượng, nên công tác chấm bài thi cũng gây rất nhiều khó khăn Ban giám khảo. Tuy nhiên sau 02 tuần làm việc nghiêm túc, Ban tổ chức đã tìm ra  được những bài viết tốt nhất của tháng 10/2018 và tháng 11,12/2018 để tiến hành trao giải. Cụ thể như sau:

Giải thưởng tháng 10/2018 từ Ban tổ chức

 

– Chị Huỳnh Như, Trưởng phòng CSKH đã đạt giải khuyến khích trị giá 500 ngàn đồng

– Chị Lê Thị Thanh Phương, Trợ lý Tổng giám đốc đã đạt giải ba trị giá 1 triệu đồng.

– Anh Trần Tuấn, NVKD phòng 6, Chi nhánh Điện Biên PHủ đã đạt giải nhì, trị giá 2 triệu đồng.

– Anh Trịnh Đức Huệ, NVKD phòng 1, Chi nhánh Bình Dương, với bài viết “Tôi đã vào công ty như thế” đã đạt giải nhất cuộc thi viết tháng 10/2018.

Bà Nguyễn Thị Ánh phó Tổng giám đốc đối ngoại Kim Oanh Real trao thưởng cho các thí sinh

Giải thưởng tháng 11 & 12/2018 từ Ban tổ chức

– Giải ba trị giá 1 triệu đồng đã thuộc về anh Nguyễn Bá Khiêm, NVKD phòng 8, Chi nhánh Điện Biên Phủ.

– Giải nhì trị giá 2 triệu đồng đã thuộc về anh Lê Phú Xuân, Trưởng phòng kinh doanh 1, Chi nhánh Thành Phố Mới.

– Và Giải nhất trị giá 3 triệu đồng thuộc về chị Bùi Thị Yến, Phó giám đốc Dịch vụ Pháp lý

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó tổng giám đốc đối ngoại Kim Oanh Real cho biết: “Đầu tiên, thay mặt Ban tổng giám đốc, tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến tất cả các anh chị đã đạt giải thưởng tháng cuộc thi viết “Nghề bất động sản – Thử thách và vinh quang”.

Thưa quý anh chị, có thể nói cuộc thi viết lần này đã tạo nên chiếc cầu nối vô hình giữa người vời người. Thông qua nội dung các bài viết mà chương trình nhận được chúng tôi tin tưởng rằng, hầu hết tất cả  CBNV Kim Oanh Group đã nắm rất rõ  ý nghĩa công việc của mình, đồng thời, mỗi một cá nhân là ngọn lửa truyền cảm hứng về sự nỗ lực, cống hiến của người làm nghề bất động sản.

Không ít bài viết còn chia sẻ cách thức đối mặt và vượt qua áp lực công việc cũng như nỗi lo “cơm áo gạo tiền” cho những CBNV mới bước vào nghề và cũng không ít những lời khuyên, kinh nghiệm thực tế được truyền đạt cho những CBNV đang phấn đấu từng ngày.

Có thể nói, cuộc thi đã đang là nguồn khơi gợi trách nhiệm của mỗi CBNV Kim Oanh Group với công việc, với khách hàng và cả với hệ thống mình đang làm việc… Bên cạnh đó, một số bài viết còn đề xuất về những góc khuất trong nghề và cả những sáng kiến, đề xuất, qua đó giúp cho các nhân viên công ty dần cải thiện hiệu quả hoạt động trong nghề môi giời bất động sản.

Một lần nữa, tôi xin chúc mừng các anh/chị đã đạt giải trong cuộc thi viết lần này, và đặc biệt tôi xin tiết lộ thêm thông tin là các bài thi đạt thứ hạng cao trong cuộc thi tháng sẽ được Ban giám khảo đưa vào bình chọn bài viết xuất sắc của năm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 70 triệu đồng.

Nhân dịp đầu năm mới, Ngọc Ánh xin chúc quý anh chị bước sang năm mới thật nhiều sức khoẻ, vạn sự như ý.”

Tin tức liên quan