Background

Tin tức

XÂY DỰNG BIỂN ĐẢO, QUÊ HƯƠNG ĐẤT NƯỚC LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯỚC

Kfoundation | 05/08/2019

Nhằm động viên Cán bộ, chiến sĩ (CBCS) đang ngày đêm làm nhiệm vụ canh gác biển đảo, bảo vệ chủ quyền tổ quốc cũng như góp những phần quà, những phần học bổng trao tặng cho con em CBCS, bà con ngư dân sống ở huyện đảo Hoàng Sa – Trường Sa. Sáng ngày 03/8/2019 tại Tp Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu đã tổ chức chương trình “Dấu ấn 5 năm vì biển đảo quê hương” nhằm tổng kết các hoạt động Hội trong năm 5 năm qua, kết nạp hội viên mới và tổ chức các hoạt động gây quỹ.

Các đại biểu dự hội nghị trang nghiêm với nghi thức chào cờ

Sau 5 năm ra đời, đến nay câu lạc bộ có 101 hội viên tập thể trong và ngoài nước, gần 1.500 hội viên cá nhân và hàng ngàn hội viên kết nối thông qua mạng xã hội. Sự ra đời và phát triển của CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” trong 5 năm qua đã đáp ứng được ý chí, nguyện vọng của đông đảo các tầng lớp nhân dân trong và ngoài nước về chủ quyền biển đảo, kết nối những tấm lòng, những trái tim yêu nước hướng về biển đảo quê hương.

Với tinh thần tự nguyện, trách nhiệm cao của các thành viên CLB, trong đó có Kim Oanh group trong nhiều năm qua đã tích cực tham gia, ủng hộ mọi hoạt động của CLB góp phần cùng Ban chủ nhiệm thực hiện tốt chính sách chăm lo hậu phương để CBCS, bà con ngư dân vững vàng nơi đầu sóng, ngọn gió, bảo vệ chủ quyền biển đảo và thềm lục địa của Tổ quốc.

Tại chương trình Cô Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” đã đánh giá cao sự nhiệt tâm, sáng tạo của anh chị em trong ban liên lạc và sự đồng tâm, hiệp lực của các hội viên trong và ngoài nước, nhờ đó khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho các tầng lớp nhân dân trong nước cũng như kiều bào ta ở nước ngoài.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, thành viên tích cực của CLB cho biết mỗi khi có sự kiện lớn của công ty, Ban Tổng Giám đốc thường linh hoạt lồng ghép tuyên truyền ý thức chủ quyền biển đảo góp phần nâng cao nhận thức về biển đảo trong mỗi CBNV.

Với việc tài trợ số tiền 200 triệu đồng để CLB tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà động viên tinh thần CBCS cũng như con em và bà con nhân dân hiện đang sống ở các đảo cho thấy sự quan tâm của Kim Oanh Group đối với quân, dân huyện đảo Hoàng Sa – Trường Sa và thể hiện tinh thần trách nhiệm của Doanh nghiệp, trách nhiệm đóng góp xây dựng CLB, xây dựng quê hương đất nước, vì trách nhiệm này không của riêng ai mà của chính từ những người yêu nước.

Tại buổi lễ, sau các hoạt động văn nghệ, nói chuyện thời sự biển đảo CLB đã tổ chức đấu giá ba tác phẩm nghệ thuật do các doanh nghiệp tài trợ. Số tiền đấu giá và ủng hộ trên 400 triệu đồng sẽ tiếp tục chăm lo cho các cháu học sinh trên các đảo thuộc huyện đảo Trường Sa trước thềm năm học mới.

Tin tức liên quan