Background

Tin tức

57 con em công đoàn viên Kim Oanh Group được nhận học bổng

Kfoundation | 13/08/2018

Ngày 11-8-2018, Kim Oanh Group phối hợp cùng với Quỹ Từ thiện Kim Oanh, Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) tổ chức chương trình “Vì mầm xanh tương lai” trao học bổng cho 57 con em công đoàn viên công ty đạt thành tích học tập tốt trong năm 2017-2018 với tổng giá trị gần 122 triệu đồng.

Đây cũng là năm thứ hai Kim Oanh Group tổ chức chương trình này nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Ban lãnh đạo và mong muốn người lao động có thêm động lực an tâm làm việc cũng như gắn bó lâu dài cùng với công ty.

Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), kiêm Chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao học bổng cho các em học sinh cấp 1 đạt thành tích học tập xuất sắc.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 47 suất học bổng cho các em đạt thành tích học tập xuất sắc, mỗi suất trị giá từ 2.000.000-2.500.000 đồng, tùy theo cấp bậc. Trong đó, một em học sinh cấp 2 còn được tặng thêm một chiếc xe đạp điện trị giá 8 triệu đồng.

Ông Trần Trung Hạnh, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát và bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng học bổng cho 5 em học sinh cấp 2 đạt kết quả học sinh giỏi.

Đối với thành tích học sinh giỏi, cũng tùy theo cấp bậc mà mỗi em được nhận một suất học bổng trị giá từ 1.000.000 – 1.500.000 đồng. Ngoài ra, các em còn được tặng thêm một số phần quà cho năm học mới như ba lô, tập vở,…

Phần thưởng là chiếc xe đạp điện trị giá 8 triệu đồng được trao cho một em học sinh cấp 2 đạt thành tích học tập xuất sắc.

Phát biểu tại chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho biết bà vô cùng hãnh diện và tự hào về thế hệ con em của cán bộ nhân viên đều chăm ngoan, học giỏi và là những tài năng của đất nước trong tương lai. Tuy đây chỉ là những món quà nhỏ nhưng sẽ là nguồn động viên, cổ vũ cho các em tiếp tục phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học tới.

“Kim Oanh Group có được thành tựu như ngày hôm nay là nhờ sự gắn bó, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên. Chính vì vậy mà hơn ai hết, chúng tôi luôn nhiệt thành  chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của tất cả các thành viên đang làm việc dưới mái nhà chung Kim Oanh. Ngoài xây dựng môi trường làm việc năng động, bố trí công việc phù hợp năng lực với từng nhân viên, chế độ phúc lợi và tưởng thưởng xứng đáng, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến thế hệ con em của cán bộ nhân viên. Vào các dịp Tết Thiếu nhi, Tết Trung thu hay đầu năm học mới, chúng tôi không chỉ tổ chức chương trình vui chơi, tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước mà còn cho con em cán bộ nhân viên công ty từ cấp 1 cho đến đại học. Thông qua những việc làm ý nghĩa này, chúng tôi mong muốn cán bộ công nhân viên sẽ có thêm động lực để làm việc hết sức mình và gắn bó lâu dài với công ty”, bà Oanh chia sẻ.

Em Mai Thiện Nhân (11 tuổi,) học sinh Trường tiểu học Phú Mỹ (Bình Dương) được nhận thêm phần thưởng khích lệ trị giá 2.000.000 đồng từ Tổng giám đốc Kim Oanh Real ngay sau phần chia sẻ cảm nghĩ bằng song ngữ Anh – Việt.

Chương trình “Vì mầm xanh tương lai” trao học bổng cho con em công đoàn viên Kim Oanh Group năm 2018 đã kết thúc trong không khí vui tươi, hào hứng và tràn ngập tiếng cười. Bên cạnh những phần quà ý nghĩa, tất cả các em đã một kỉ niệm mùa hè đáng nhớ khi được tham gia nhiều trò chơi rất vui nhộn.

Các em rất hào hứng cùng tham gia trò chơi

Theo thống kê, tính từ đầu năm 2018 đến nay, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã dành số tiền 45 tỉ đồng để thực hiện các chương trình thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước. Trong đó, đối tượng được Quỹ Từ thiện Kim Oanh ưu tiên chăm lo nhất là trẻ em, học sinh và sinh viên nghèo. Có thể kể đến như chương trình tài trợ 18 tỉ đồng xây trường Mầm non 28-7 cho con em công nhân lao động ở Bình Dương, ủng hộ 10 tỉ đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, dành hơn 6 tỉ đồng xây trường để xây dựng trường THCS Vinh Phú (Thừa Thiên – Huế), tài trợ 4 tỉ đồng cho chương trình “Thắp sáng những ước mơ -2018” do Quỹ Học bổng Vừ A Dính phát động,…cùng nhiều chương trình trao tặng học bổng ý nghĩa khác.

Một số hình ảnh khác

Tin tức liên quan