Background

Tin tức

TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC KIM OANH VỚI GIẢI PHÁP GẮN KẾT NGƯỜI LAO ĐỘNG

Kfoundation | 01/12/2020

Tập Đoàn Kim Oanh là doanh nghiệp kinh doanh Địa ốc với hơn 1000 người lao động đang làm việc tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh và Thừa Thiên Huế. Để xây dựng được thương hiệu vững mạnh như ngày hôm nay, Lãnh đạo Tập Đoàn luôn xác định đối với khách hàng phải đặt chữ “Tín”, với CBNV chữ “Tâm” luôn được đặt lên hàng đầu bởi đó chính là những giá trị cốt lõi nhất để xây dựng nên thương hiệu bền vững.

Trải qua 11 năm hoạt động, Tập Đoàn Địa ốc Kim Oanh bên cạnh chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội thì chính trong nội bộ Tập Đoàn, điều cần nhất là phải xây dựng được những chính sách tốt, phù hợp cho từng người lao động. Bởi chỉ có chăm lo tốt thì người lao động sẽ luôn vì Tập Đoàn mà cống hiến công sức, trí tuệ xây dựng thương hiệu Kim Oanh vững mạnh.

Thông qua cầu nối là tổ chức Công Đoàn, lãnh đạo Tập Đoàn đã có những nhận định kịp thời nắm bắt được tình hình đời sống, hoàn cảnh gia đình của từng người lao động qua đó có những chủ trương, chính sách phù hợp hỗ trợ CBNV không may ốm đau, bệnh tật hoặc hoạn nạn khó khăn.

Vào tháng 11/2020 vừa qua, với nhiều yếu tố ảnh hưởng của môi sinh đã khiến cho anh Lê Văn Hiền – nhân viên kinh doanh chi nhánh Bình Dương bị liệt dây thần kinh số 7, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, giao tiếp với khách hàng. Để tiện cho việc điều trị anh đã xin nghỉ việc. Vợ của anh Hiền là chị Lê Thị Kiều Tiên (NVKD cùng chi nhánh) cũng đành nghỉ việc để đưa chồng về quê điều trị. Gia cảnh khó khăn, kinh tế thâm hụt trong khoảng thời gian này, hai vợ chồng quay về nương tựa nơi căn nhà gỗ xập xệ của cha mẹ ở vùng quê Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Trước tình hình khó khăn của vợ chồng anh, Công Đoàn cơ sở và chi nhánh đã kịp thời hỗ trợ hơn 25 triệu đồng để gia đình anh Hiền nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Sau hơn 1 tháng châm cứu, sức khỏe anh đã hồi phục đến hơn 80%. Anh Hiền cùng chị Tiên vô cùng cảm kích trước những phần hỗ trợ, quan tâm kịp thời của lãnh đạo Tập Đoàn, Công Đoàn cũng như từ CBNV chi nhánh đã giúp gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn lúc này. Với niềm tin yêu các đồng nghiệp của mình, Anh Hiền cho biết khi hết bệnh sẽ cùng vợ quay lại tiếp tục làm việc, hứa sẽ cống hiến nhiều hơn nữa, bán thật nhiều sản phẩm tạo thu nhập cho công ty và cho gia đình. Còn chị Tiên cho biết ngày trước đi làm công nhân lương không được cao, nghe chồng bảo Công ty Kim Oanh có việc làm thu nhập rất cao, nếu cố gắng thì một vài tháng là sẽ có tiền về sửa sang lại nhà cho ba mẹ và có tiền lo cho con ăn học thế là chị nghỉ công nhân và theo chồng vào làm Kim Oanh. Chị mong cho chồng chóng khỏe để cùng vào làm lại kiếm tiền thực hiện ước mơ.

Anh Nguyễn Tấn Tính – Giám đốc chi nhánh Bình Dương trao hỗ trợ kinh phí điều trị và mong vợ chồng anh Hiền nhanh chóng vượt qua khó khăn, quay lại công việc, gắn bó cùng phát triển với Tập Đoàn.

Với phương châm “Hài hòa lợi ích, gắn kết người lao động” cộng với sự quan tâm kịp thời của Lãnh đạo Tập Đoàn, Công Đoàn với người lao động đã vô hình chung tạo nên sự gắn bó mật thiết giữa người lao động với doanh nghiệp, tạo cho người lao động tâm thế yên tâm cống hiến. Có thể thấy những hoạt động tích cực của Công đoàn Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trong thời gian vừa qua rất kịp thời, thiết thực, đi sâu vào lợi ích của từng công đoàn viên, qua đó giúp đoàn viên, công nhân lao động nghèo vượt qua hoàn cảnh khó khăn, ổn định cuộc sống; động viên họ nỗ lực lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển chung của chi nhánh và Doanh nghiệp.

Trong những năm qua, từ nguồn đóng góp của mỗi công đoàn viên, Công đoàn cơ sở Tập Đoàn Địa ốc Kim Oanh đã triển khai nhiều giải pháp tích cực, hiệu quả nhằm chăm lo đời sống cho người lao động, nhất là với người lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn thông qua các hoạt động cụ thể như: Kêu gọi hỗ trợ, hỗ trợ đột xuất những hoàn cảnh CBNV khó khăn, hỗ trợ kinh phí điều trị bệnh, thăm hỏi ốm đau, gặp hoạn nạn, hỗ trợ thân nhân gia đình, hỗ trợ thiên tai, tổ chức vui chơi, gắn kết, tặng quà các dịp lễ tết, hiếu hỷ, tết thiếu nhi… với tổng số tiền hàng năm lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tin tức liên quan