Background

Tin tức

Kim Oanh chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc chào bán dự án Golden Center City 2

Admin | 28/11/2016

Chiều ngày 25-11, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức chương trình huấn luyện cho gần 500 nhân viên kinh doanh để chuẩn bị cho việc chính thức chào bán khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City 2. Chương trình nhằm cung cấp thêm thông tin về thị trường bất động sản nói chung và dự án Golden Center City 2 nói riêng để đội ngũ kinh doanh của Kim Oanh tư vấn tốt hơn, chính xác hơn cho khách hàng quan tâm.

Gần 500 nhân viên kinh doanh và các đơn vị thành viên của Kim Oanh Group tham gia chương trình huấn luyện.
Tiếp nối thành công từ dự án Golden Center City bán hết toàn bộ 692 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn vào tháng 6 vừa qua, Kim Oanh Group đã tiếp tục triển khai dự án Golden Center City 2 có quy mô 26,4 héc ta nằm trên mặt tiền đường Ngô Quyền và quốc lộ 13, liền kề với khu đô thị Golden Center City. Toàn dự án cung cấp cho thị trường hơn 1.100 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn. Trong giai đoạn 1, Kim Oanh Group sẽ chào bán 512 sản phẩm với mức giá chỉ từ 350 triệu đồng/nền đất và 590 triệu đồng/căn nhà xây sẵn.
 
Golden Center City 2 là một trong những dự án trọng điểm của Kim Oanh Group năm 2016, tích hợp nhiều lợi thế như nằm ngay trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, khu đô thị – công nghiệp Mỹ Phước 1, sẵn có hàng loạt tiện ích như chợ Bến Cát 2, Kim Oanh Plaza, trung tâm điện máy Thiên Hòa, trung tâm hội nghị Bến Cát, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, bệnh viện Đa khoa Bến Cát, trường đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Quốc tế Việt Đức, trường học từ mẫu giáo đến PTTH… Bên cạnh đó, dự án còn tọa lạc trong khu vực quy hoạch phát triển thương mại – dịch vụ của thị xã Bến Cát đáp ứng nhu cầu cho hàng chục ngàn doanh nhân, chuyên gia, người lao động đến làm việc mỗi ngày nên tiềm năng rất lớn.
Ông Chu Thanh Hải, Trợ lý tổng Giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh kiêm Giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Thành phố mới Bình Dương chia sẻ tại buổi huấn luyện.
Tại sự kiện, ông Chu Thanh Hải, Trợ lý tổng Giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh kiêm Giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Thành phố mới Bình Dương, đã chia sẻ nhiều thông tin chính thức rất quan trọng và cần thiết để hỗ trợ cho công tác bán hàng như tổng quan về dự án, những điểm mạnh, điểm yếu của dự án, những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của khách hàng, yếu tố pháp lý, các chương trình khuyến mãi và đặc biệt là sự phát triển vượt bậc cũng như tiềm năng thị trường bất động sản Bình Dương nói chung, thị xã Bến Cát nói riêng… Qua đó, đội ngũ kinh doanh sẽ nắm bắt được những thông tin chính xác nhất về dự án Golden Center City 2 để tư vấn cho khách hàng.
Đặc biệt, trong chương trình, Ban Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh còn giải đáp tất cả các thắc mắc và gợi ý nhiều kỹ năng để nhân viên kinh doanh nắm rõ khi tư vấn cho khách hàng. Nhằm kích thích tinh thần và đảm bảo hiệu quả bán hàng, Ban Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh còn công bố giải thưởng hấp dẫn dành cho từng nhân viên và các phòng, sàn giao dịch đạt thành tích xuất sắc khi triển khai dự án Golden Center City 2. Theo đó, bên cạnh hoa hồng môi giới, mức thưởng có thể lên đến 30 – 100 triệu đồng.
Kết thúc sự kiện, các chuyên viên kinh doanh của Kim Oanh như được tiếp thêm lửa nhiệt huyết và trở nên tự tin hơn trước khi bước vào “chiến dịch” chào bán dự án Golden Center City 2.
Chương trình huấn luyện dự án Golden Center City 2 rất thiết thực, không chỉ mang lại những thông tin giá trị mà còn là dịp để các chuyên viên kinh doanh chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình bán hàng. Đây là chương trình được Kim Oanh thường xuyên tổ chức trước khi công bố các dự án mới nhằm giúp nhân viên kinh doanh am hiểu thêm về dự án để tư vấn chính xác, trung thực cho khách hàng của mình. Bởi theo quan điểm của Ban Lãnh đạo Kim Oanh, khi khách hàng đầu tư hiệu quả thì đó cũng chính là thành công của đội ngũ nhân viên kinh doanh và Công ty Kim Oanh.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh “tiết lộ” chiến lược trong năm 2017.
Trong khuôn khổ chương trình huấn luyện dự án khu đô thị thương mại Golden Center City 2, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, cũng đã cho biết năm 2016 công ty đã nắm chắc hoàn thành kế hoạch đề ra. Trong năm 2017, công ty đặt mục tiêu phân phối ra thị trường khoảng 11.000 sản phẩm tại thị trường Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM. Đặc biệt, Kim Oanh sẽ triển khai các dự án nhà xây sẵn với quy mô lớn hơn, cao cấp hơn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và góp phần cải tạo đô thị nơi dự án tọa lạc, tiến tới hình thành chuỗi giá trị bất động sản từ đầu tư, xây dựng phân phối, quản lý và cung cấp các dịch vụ trọn gói cho cư dân.
Một số hình ảnh của buổi đào tạo Golden Center City 2:


 

Một số hình ảnh dự án Golden Center City 2:

Tin tức liên quan