Background

Tin tức

KIM OANH GROUP ĐẦU TƯ CHO CÁC STARTUP HUẾ

Kfoundation | 08/07/2019

Trong chuỗi chương trình Phụ nữ – Thanh niên khởi nghiệp 2019, sau khi cắt băng khai mạc ngày hội khởi nghiệp tại công Viên Tứ Tượng –  Tp Huế, tỉnh TT Huế, bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, Chủ tịch Quỹ từ thiện Kim Oanh tiếp tục tham dự diễn đàn “Kết nối doanh nghiệp với thanh niên khởi nghiệp” do tỉnh đoàn, báo TT Huế tổ chức chiều 29/6/2019.

Tham dự Diễn đàn còn có Ông Phan Thiên Định – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trương Diên Thống – Phó Tổng Biên tập Báo Thừa Thiên Huế cùng các doanh nhân Trần Đức Minh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thừa Thiên Huế; Doanh nhân Lê Xuân Phương – Giám đốc công ty CP Du lịch DMZ; bà Ngô Bích Hà – Chuyên gia Tư Vấn và Đào tạo Phương pháp huấn luyện nhân viên siêu đẳng, ca sĩ Dương Hoàng Yến cùng với gần 200 thanh niên quan tâm đến khởi nghiệp và lập nghiệp.

Các đại biểu và thanh niên tham dự diễn đàn “Kết nối doanh nghiệp với thanh niên khởi nghiệp”

Để giúp các bạn trẻ, những người đang khao khát khởi nghiệp có cơ hội nắm được các chủ trương, chính sách của Trung ương cũng như của Tỉnh về hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp đồng thời học hỏi những kinh nghiệm từ những doanh nhân thành đạt, giàu kinh nghiệm như bà Đặng Thị Kim Oanh, doanh nhân Trần Đức Minh, Doanh nhân Lê Xuân Phương cùng những doanh nhân thành đạt là người con xứ huế đang phát triển sự nghiệp của mình khắp nơi trên thế giới.

Chia sẻ tại diễn đàn, bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ Kim Oanh Group cho biết tập đoàn địa ốc của bà có đến hơn 1000 nhân viên nhưng trong đó gần 50% là người Huế. Bà nhận thấy ở thanh niên Huế ý chí vượt khó, khát khao khẳng định bản thân vô cùng mãnh liệt nên những thử thách, chông gai trên con đường khởi nghiệp không thể nào làm khó được thanh niên Huế.

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên tỉnh TT Huế

Từ những câu hỏi, những tình huống, những ý tưởng sơ khởi của các thanh niên đã được các đại biểu chia sẻ dựa trên những kinh nghiệm thực tế để những startup bớt đi rủi ro nhất là về tài chính cũng như làm cách nào để doanh nghiệp duy trì được sản xuất, quảng bá thương hiệu vươn tới những thị trường lớn ngoài tỉnh.

Các đại biểu vô cùng hứng thú với các ý tưởng khởi nghiệp của thanh niên

Tin rằng với sự hỗ trợ đắc lực từ Kim Oanh Group, từ những kinh nghiệm kinh doanh của bà Đặng Thị Kim Oanh, của các doanh nhân sẽ giúp thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế gầy dựng thành công sự nghiệp, tạo thêm nhiều việc làm góp phần đưa kinh tế tỉnh nhà phát triển giàu mạnh.

các hình ảnh khác:

các bạn Thanh niên đặt câu hỏi cho các đại biểu doanh nhân

Nhân viên Địa ốc Kim Oanh – chi nhánh Huế đặt câu hỏi.

Ban tổ chức tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu khách mời

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan