Background

Tin tức

Sắc hồng Kim Oanh

Kfoundation | 08/03/2022

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Tập đoàn Kim Oanh đã tổ chức buổi họp mặt tặng hoa, chúc mừng các chị em trong ngày 8-3 luôn xinh đẹp, thành công trong công việc, cuộc sống.

Ông Nguyễn Thuận - Phó Chủ tịch HĐQT tặng hoa chúc mừng vợ, bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kim Oanh

Ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch HĐQT tặng hoa chúc mừng vợ, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kim Oanh

Tại buổi gặp gỡ, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn chia sẻ về cuộc sống đến với các nhân viên, truyền lửa để giữ ấm gia đình cũng như tinh thần phấn đấu, không ngừng học hỏi để vươn lên trong công việc.

Ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc đến toàn thể nhân viên nữ nhân ngày 8-3

Nói về nữ Chủ tịch, chắc hẳn ai cũng biết sự nỗ lực, quyết tâm của người phụ nữ đầy kiên cường này. Bà ra đời bươn chải từ rất sớm, phải đi làm thuê để phụ giúp gia đình, chật vật với nhiều nghề để mưu sinh và đến nay đạt được thành quả mà ai cũng khâm phục.

Bà Đặng Thị Kim Oanh dỏng dạc ,“Những gì đàn ông làm được, Phụ nữ chúng ta cũng sẽ làm được”, như là lời động lực đến các chị em trong Tập đoàn.

Cô Thuý Loan chăm chú lắng nghe…

“Từ trước đến này tôi chưa bao giờ được ai tổ chức tặng hoa như thế này. Tôi cảm thấy rất vui vì được tham dự ngày Quốc tế Phụ nữ do Tập đoàn tổ chức. Tôi nghĩ, sếp Oanh là kiểu người khá tâm lý và sống tình cảm và đặc biệt là người phụ nữ mẫu mực của gia đình.” – Cô Thuý Loan, nhân viên tạp vụ chia sẻ. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh tại hội trường:

Ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Quỹ Từ Thiện đại diện trao tặng quà, hoa cho các chị em.

Tin tức liên quan