Background

Tin tức

100 PHẦN QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO, NGƯỜI NEO ĐƠN TỈNH BÌNH PHƯỚC

Kfoundation | 24/01/2019

Sáng ngày 24/01/2019, Quỹ Từ thiện Kim Oanh phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bình Dương tổ chức trao tặng quà tết cho những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn tại xã Thanh Hòa, thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước

Thanh Hoà là một xã vùng sâu vùng xa, vùng biên giới kinh tế gặp nhiều khó khăn, đặc biệt trong năm 2018 do tình hình thời tiết không ổn định, nông dân bị mất mùa, mất giá nên đời sống thêm bấp bênh.

Nhằm tạo điều kiện cho bà con nơi đây vui xuân đón tết, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 100 phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, mỗi phần trị giá 600 nghìn đồng gồm 300 nghìn tiền mặt và nhu yếu phẩm ngày tết. Tổng trị giá là 60 triệu đồng

Chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh trao tặng quà tết cho các hộ nghèo

Chị Phạm Thị Hoa (47 tuổi) cho biết: Đây là phần quà rất ý nghĩa đối với gia đình đình chị trong những ngày tết sắp đến vì trong những 12 năm qua chị dồn hết kinh phí điều trị bệnh co giật, liệt nửa người cho người con của mình nên kinh tế gia đình đã rơi vào túng quẩn. Mua quà, bánh trái đón tết với chị trở thành điều xa xỉ. Hôm nay nhận được món quà tết của Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng chị rất vui mừng.

Ngoài phần quà tết tặng chị Hoa, Chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Đối ngoại Kim Oanh Group còn hỗ trợ thêm một ít kinh phí cho hoàn cảnh đặc biệt này cùng với lời chúc gia đình sức khỏe, vui xuân, đón tết ấm áp yêu thương.

 

Chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh thăm hỏi động viên và hỗ trợ thêm cho chị Phạm Thị Hoa

Tin tức liên quan