Background

Tin tức

BÀN GIAO NHÀ VỆ SINH CHO EM TẠI ĐẮK LẮK

Kfoundation | 10/04/2019

Ngày 29/3/2019 tại tỉnh Đắk Lắk, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tổ chức chương trình Vì mầm xanh tương lai – bàn giao và đưa vào sử dụng công trình vệ sinh cho trường tiểu học Nguyễn Thị Định – Tp Buôn Ma Thuột.

Tại buổi lễ bàn giao, Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc công ty địa ốc Kim Oanh chúc mừng thầy trò nhà trường từ nay đã có cơ sở vật chất khang trang; các em cố gắng giữ gìn vệ sinh thật tốt để có sức khỏe ra sức học tập.

Công trình nhà vệ sinh được  xây dựng trên diện tích 66m2 với kinh phí 400  triệu đồng do Quỹ Từ thiện Kim Oanh tài trợ. Các hạng mục xây dựng gồm: 8 phòng vệ sinh, 2 phòng tắm, bồn rửa tay chia làm 2 khu vực riêng biệt với thiết kế tiện nghi, hiện đại… . Khu vực bên ngoài nhà vệ sinh với cảnh quan sạch – đẹp – thân thiện. Công trình nhà vệ sinh này được xây dựng với mục đích tăng cường sự tham gia của cộng đồng trong vấn đề vệ sinh với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng và cải tạo cơ sở hạ tầng, tạo mối liên kết giữa nhà trường và cộng đồng thông qua các em học sinh. Cũng trong chuyến công tác, ngày 30/3/2019 Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ bàn giao 5 căn nhà tình thương cho các hộ đồng bào nghèo huyện Buôn Đôn, huyện Cư M’ga với tổng giá trị 5 căn nhà là 250.000.000đ.

 

 

 

 

Tin tức liên quan