Background

Tin tức

BẰNG KHEN VỀ NHỮNG ĐÓNG GÓP CỦA KIM OANH GROUP CHO PHONG TRÀO XÂY DỰNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

Kfoundation | 12/01/2019

Sáng 11/01/2019 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và đánh giá 15 năm “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” và trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho hiệu quả thực hiện cuộc vận động.
Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Thanh Liêm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, tổ chức đoàn thể, các địa phương, các tập thể và cá nhân tiêu biểu.
Theo báo cáo đánh giá 3 năm thực hiện cuộc vận động đã có nhiều tác động to lớn đến mọi mặt đời sống, kinh tế, văn hóa, xã hội của người dân trong tỉnh, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Trong những năm vừa qua Mặt trận tổ quốc các cấp đã vận động các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” được hơn 35 tỷ đồng; xây dựng và sửa chữa 237 căn nhà Đại đoàn kết với tổng kinh phí gần 11,7 tỷ đồng. Đồng hành cùng Mặt trận tổ quốc các cấp tỉnh Bình Dương trong 3 năm qua, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã dành số tiền hơn 2,3 tỷ đồng để thực hiện xây dựng 18 căn nhà đại đoàn kết, trao tặng 1.151 phần quà, trao tặng 190 suất học bổng, hỗ trợ tư liệu sản xuất cho 10 trường hợp, tổ chức cứu trợ nhân dân bị thiệt hại do mưa bão tỉnh Khánh Hòa năm 2017 với số tiền 350 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Tổng giám đốc đối ngoại Kim Oanh Group nhận bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương

Với những thành tích đạt được sau 3 năm thực hiện cuộc vận động giai đoạn 2016 -2018, UBND tỉnh Bình Dương, MTTQ tỉnh đã tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp cho cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gia đoạn 2016 – 2018 cho 75 tập thể và 63 cá nhân.

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan