Background

Tin tức

CHIA SẺ KHÓ KHĂN, TRI ÂN NGUỒN CỘI

Kfoundation | 11/02/2021

Hàng năm, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh, một người con xứ Huế thân thương luôn hướng về quê hương với các hoạt động thiện nguyện đầy tình nghĩa. 

Bà Đặng Thị Kim Oanh (đứng giữa) cùng lãnh đạo các chi nhánh, phòng ban, bộ phận thuộc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh.

Sau hơn 11 năm hoạt động, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh với mô hình kinh doanh khép kín đầu tư dự án, xây dựng cơ sở hạ tầng và phân phối sản phẩm bất động sản khu vực phía Nam đã tạo dựng nên cơ nghiệp như ngày nay, từng bước xây dựng thương hiệu, khẳng định chỗ đứng vững chắc trong hoạt động kinh doanh.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh đang chia sẻ kế hoạch kinh doanh với gần 1000 CBNV Tập đoàn.

Với triết lý kinh doanh đồng hành cùng hoạt động xã hội, mỗi năm tập đoàn Kim Oanh đều dành hàng chục tỷ đồng vào các hoạt động thiện nguyện khắp mọi miền tổ quốc. Và tại Thừa Thiên Huế, để tri ân quê cha đất tổ, mỗi năm bà Kim Oanh đều dành nhiều tỷ đồng cùng chung tay với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội như chăm sóc, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng; xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương; trao tặng học bổng; xây dựng trường học; hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; tổ chức khám chữa bệnh; tặng quà động viên các dịp lễ tết, thiên tai; hỗ trợ xây dựng nông thôn mới…

Bà Kim Oanh tặng quà cho người dân bị thiệt hại do bão lũ tại huyện Phú Vang, tỉnh TT Huế tháng 11/2020

Trong những ngày đầu năm mới 2021, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng hơn 1000 phần quà, trị giá 1 tỷ đồng giúp các hoàn cảnh khó khăn dịp tết Tân Sửu – 2021. Trong đó hỗ trợ kinh phí sửa chữa 20 căn nhà cho các hộ gia đình nghèo thuộc diện giải tỏa khu vực Thượng Thành và Eo Bầu, Tp Huế. Tặng 1070 phần quà tết cho trẻ em, người khiếm thị, hộ nghèo, cận nghèo các huyện Phú Vang, Phong Điền, thị xã Hương Thủy và Tp Huế.

Bà Đặng Thị Kim Oanh cho biết với mong ước được sẻ chia hơi ấm mùa Xuân đến với nhiều hoàn cảnh khó khăn nơi quê nhà nên hàng năm đều triển khai nhiều chương trình hỗ trợ người dân nơi đây. Những món quà tuy không lớn, nhưng chất chứa cả tấm lòng của người con xa quê, góp phần dành tặng bà con Huế yêu thương.

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 thế nên những phần quà tết tặng trẻ em, người nghèo khó được ủy quyền cho CBNV chi nhánh Kim Oanh thành phố Huế (Kim Oanh Group) trao tặng.

Những nghĩa cử nhân văn, thể hiện sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm của những người con xa quê như bà Đặng Thị Kim Oanh thông qua các chương trình thiện nguyện hướng về người dân quê hương TT.Huế, góp phần tạo niềm vui, động lực, động viên các hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Tin tức liên quan