Background

Tin tức

CHIA SẺ KÝ ỨC TUỔI THƠ ĐẸP CHO THIẾU NHI ĐỒNG NAI

Kfoundation | 11/09/2019

Mỗi độ tháng tám âm lịch đến, trên khắp các ngõ xóm lại rộn ràng với tiếng trống lân, những chiếc đèn ông sao, đèn cá chép sặc sỡ và những gian hàng bánh trung thu đầy màu sắc càng làm cho lòng người bồi hồi trông đón ngày tết đoàn viên sum vầy cùng gia đình bên mâm cỗ trông trăng. Tuổi thơ bên những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc, cùng nhau rước đèn phá cỗ đêm trung thu rộn vang tiếng cười đùa khắp cả làng quê. Tất cả những hình ảnh ấy gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ trước. Thế nhưng với biết em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn của ngày hôm nay khó có thể có được niềm vui giản dị ấy. Thấu hiểu hoàn cảnh của những trẻ em nghèo, ngày 10/9/2019 Quỹ Từ thiện Kim Oanh với mong muốn mang đến cho trẻ em nghèo tỉnh Đồng Nai một cái tết trung thu nhiều ý nghĩa, một mùa trăng ấm áp trong vòng tay yêu thương của xã hội, qua đó động viên, biểu dương những gương sáng giàu nghị lực với khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

Các em thiếu nhi về tham dự “Đêm hội trăng rằm” được tham gia các trò chơi dân gian bổ ích và nhận những phần quà hấp dẫn mang ý nghĩa chia sẻ niềm vui, yêu thương

những trò chơi đòi hỏi tính khéo léo

may mắn…

và chuẩn xác

và kèm theo đó là tiếng reo hò cổ vũ náo nhiệt cả sân trường

hồn nhiên thể hiện tác phẩm yêu thích để tặng ba mẹ

háo hức với các màn trình diễn ảo thuật

rộn ràng với màn múa lân

700 phần quà trao tặng cho trẻ em của xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu

Và 1400 phần cho trẻ em huyện Long Thành gồm lồng đèn, bánh trung thu, bánh kẹo các loại, dụng cụ học tập và mì tôm, tổng giá trị quà tặng hơn 150 triệu đồng

Các tuyến đường xã An Phước, huyện Long Thành rộn ràng tiếng cười nói của các em đi rước đèn

Cầm trên tay chiếc lồng đèn và túi quà của Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng, em Nguyễn Trần Tuấn Phát học sinh lớp 8/2 trường THCS Mã Đà huyện Vĩnh Cửu cho biết em rất trông mong ngày tết trung thu để được nhận quà của cùng các cô, các chú mạnh thường quân và tối nay em sẽ cùng ba mẹ và các em cùng thưởng thức những chiếc bánh trung thu vừa nhận được và sẽ cùng các em của mình rước đèn.

Em Trần Long Nhi – trường tiểu học An Phước, xã An Phước, huyện Long Thành được mẹ đưa đến vui chơi cùng các bạn từ sớm, sau khi tham gia các trò chơi dân gian em còn được tham gia rước đèn trung thu, em rất vui và mong ngày nào cũng là tết trung thu để được ăn bánh và được rước đèn.

Vượt xa hơn ý nghĩa về vật chất, những phần quà trung thu của Quỹ Từ thiện Kim Oanh chắc chắn sẽ mang đến cho các em thiếu nhi tỉnh Đồng Nai một ký ức về tuổi thơ thật đẹp để các em có thêm niềm tin và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống để mai sau trở thành người công dân có ích cho xã hội và cho đất nước.

Các hình ảnh khác:

Tin tức liên quan