Background

Tin tức

Chủ tịch Hội đồng Quản trị thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các Chiến sỹ Biên phòng Bình Phước

Kfoundation | 09/02/2018

Ngày 08-02-2018, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã phối hợp UBMTTQ Việt Nam thị xã Bến Cát cùng với tập thể các cơ quan ban ngành thị xã Bến Cát đi thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các Chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước.Như một thông lệ, cứ mỗi dịp Xuân về, Công ty Kim Oanh lại lên đường vượt qua hàng trăm cây số để đến với các Chiến sĩ Biên phòng đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc tại tỉnh Bình Phước. Ngoài việc giao lưu, chia sẻ, đoàn còn trao tặng nhiều phần quà có giá trị để động viên tinh thần với mong muốn các chiến sĩ sẽ đón một mùa xuân mới ấp áp và sung túc hơn.


Cụ thể, Đoàn đã ghé thăm chúc Tết và tặng quà tại các địa điểm sau:


Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước, Ban Chỉ huy quân sự huyện Bù Đốp,Ban Chỉ huy và cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên Phòng Đắc Quýt,Ban Chỉ huy và cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên Phòng Hoàng Diệu, Ban Chỉ huy và cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên Phòng Bù Đốp và Ban Chỉ huy và cán bộ, chiến sỹ Đại đội 10, huyện Bù Đốp.


Ông Nguyễn Thuận trao quà Tết cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước.
Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh chia sẻ: “Chúng tôi luôn ghi nhớ và biết ơn những hi sinh thầm lặng của các chiến sĩ công an, quân đội nhân dân nói chung và các chiến sĩ bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước nói riêng. Nhờ có các anh mà chủ quyền của đất nước được giữ vững, giúp người dân và doanh nghiệp an tâm làm kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp Tết Nguyên đán 2018 và xuân Mậu Tuất đang đến gần, tôi xin chúc các chiến sĩ nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó”.Đặc biệt, ông Lê Anh Quý, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Bến Cát, đã nhiều năm liền đóng vai trò là “cầu nối tình quân dân” giữa các em học sinh trên địa bàn thị xã Bến Cát và các chiến sỹ đồn Biên phòng, khi đã mang theo hàng nghìn bức thư viết tay, thăm hỏi của các em học sinh viết riêng cho các chiến sỹ đang công tác tại các đồn biên phòng kể trên.Đáp lại, một lãnh đạo đồn biên phòng Bù Đốp cho biết: “Những lá thư này, chúng tôi sẽ chia đều cho các chiến sỹ đọc trong dịp Tết này. Tình cảm của lãnh đạo thị xã Bến Cát và Công ty Kim Oanh đối với đồn biên phòng tỉnh Bình Phước nói chung và đồn biên phòng Bù Đốp nói riêng từ lâu đã gắn kết, bền chặt, thấm đẫm tình quân và dân. Tôi xin chúc tất cả một năm mới an khang thịnh vượng và xin hứa mặc dù tình hình an ninh trật tự trên địa bàn dịp Tết còn nhiều khó khăn và diễn biến phức tạp nhưng chúng tôi sẽ ngày đêm canh giữ từng tấc đấc của Tổ quốc cho bà con mình an tâm sản xuất và có một mùa xuân trọn vẹn”.


Đoàn công tác chụp hình lưu niệm tại trụ sở Ban Chỉ huy quân sự huyện Bù Đốp.
Một vài hình ảnh khác:

Tin tức liên quan