Background

Tin tức

CÔNG TRÌNH TRI ÂN CỘNG ĐỒNG NƠI KIM OANH GROUP ĐẶT CHI NHÁNH KINH DOANH

Kfoundation | 27/06/2019

Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện nhi đồng tỉnh Đồng Nai một khu vui chơi trong thời gian các em phải điều trị tại đây. Ngày 27/6/2019 Quỹ Từ thiện Kim Oanh phối hợp cùng tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức lễ bàn giao công trình vui chơi trị giá hơn 50 triệu đồng.

Các Đại biểu cắt băng khánh thành sân chơi dành cho bệnh nhi bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai 

Khu vui chơi dành cho bệnh nhi gồm các hạng mục như: Vận động liên hoàn, bập bênh, thú nhún được xây dựng trong khuôn viên rộng hơn 50m2 dưới tán cây xanh mát.  Bên cạnh khu vui chơi còn được bố trí những hàng ghế đá để phụ huynh cùng các cháu có thể ngồi nghỉ ngơi, thư giãn giúp tinh thần các cháu vui tươi, phấn chấn góp phần tạo nên tâm lý tốt cho quá trình điều trị bệnh.

Chị Huỳnh Ngọc Hạnh – Phường Trung Dũng, TP Biên Hòa cho biết nhiều lần đưa con đến khám bệnh xong là về ngay chứ không ở lại. Nay có khu vui chơi này chị nán lại để con gái có thời gian vui chơi quên đi bệnh tật.

Anh Lê Văn Hiệp – huyện Vĩnh Cửu có con gái điều trị bệnh cả tuần nay cho biết lúc chưa có khu vui chơi này cháu thường nằm trong phòng rất buồn và từ khi khu vui chơi này được xây dựng anh thường xuyên đưa cháu xuống đây để cháu vui chơi, hít thở không khí trong lành anh cảm thấy sức khỏe cháu phát triển rất tốt và một hai hôm nữa cháu sẽ xuất viện.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc đối ngoại Kim Oanh group xúc động khi thấy các bệnh nhi háo hức vui chơi cùng cha mẹ bên công trình mới bàn giao, bà cho biết đây là một trong 5 khu vui chơi mà mà Kim Oanh Group xây tặng cho các em. Kim Oanh Group rất mong muốn đóng góp một phần cùng chính quyền địa phương nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và đây cũng là công trình tri ân cộng đồng dân cư nơi Kim Oanh Group đặt chi nhánh kinh doanh.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc đối ngoại Kim Oanh Group thăm hỏi sức khỏe các bệnh nhi

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu

Mời quý vị và các bạn cùng xem Video clip ghi nhận tại chương trình

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Đến với ngày hội, các cháu được tham gia những trò chơi và được nhận quà từ Ban tổ chức

Hoặc thử cảm giác manh từ những trò chơi trên sân khấu

Những Bệnh nhi được cắt tóc miễn phí

Các bé thử tài với bộ môn tô tượng và vẽ tranh

Tin tức liên quan