Background

News

Công ty Kim Oanh chia sẻ khó khăn với người mù Bến Cát, Bình Dương

Kfoundation | 01/07/2016

Những năm gần đây, bà Đặng Thị Kim Oanh được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt trên lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, bà còn được nhắc nhiều trong các chương trình thiện nguyện của tỉnh Bình Dương, hầu như các chương trình lớn ở đây đều có thương hiệu Kim Oanh cùng đồng hành.

Như cánh chim không mỏi, công ty Kim Oanh đã đến với người nghèo, người kém may mắn để sẻ chia khó khăn và động viên họ vươn lên trong cuộc sống. Và Bà Đặng Thị Kim Oanh đã dành tình cảm hết sức đặc biệt cho đất và người Bình Dương bởi nơi đây chính là quê hương thứ hai của bà. Xuất phát điểm từ nghèo khó và chính từ mãnh đất Bình Dương này mà bà đã có cuộc sống như ngày hôm nay nên bà Đặng Thị Kim Oanh cũng không quên báo đáp lại một phần nhỏ tấm lòng của mình cho xã hội. Tính từ năm 2010 đến nay, số tiền thiện nguyện mà công ty Kim Oanh chia sẻ cho người nghèo tỉnh Bình Dương cũng tăng dần theo thời gian. Năm 2010 con số này là 500 triệu, 2011: 1 tỷ 600 triệu, 2012 : 1 tỷ 500 triệu và năm 2013 con số này lên đến hơn 2 tỷ đồng. Trong năm 2014 tổng số tiền mà công ty Kim Oanh chia sẻ cùng cộng đồng sẽ lên đến 5 tỷ đồng, trong đó các hoạt động thiện nguyện ở Bình Dương cũng chiếm tỷ lệ không nhỏ.

tu-thien-nguoi-mu-binh-duong

Ông Nguyễn Thuận (áo trắng bên phải)Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Kim Oanh trao quà cho Hội người mù thị xã Bến Cát tỉnh BD

Trong những ngày cuối năm dù bận rộn đến đâu, Kim Oanh cũng sẵn sàng đồng hành cùng xã hội, cùng những người nghèo khó khi họ cần. Đầu tháng 11 qua, Bà đã sẵn lòng đóng góp 90 triệu đồng cho giáo hội phật giáo tỉnh Bình Dương trong chương trình buffet chay gây quỹ xây dựng văn phòng. Và ngày 21/11 vừa qua, Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Kim Oanh cũng đã đến và trao 60 triệu đồng (gồm quà và 18 triệu đồng tiền mặt) chia sẻ những khó khăn của hội người mù thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương trong chương trình đại hội đại biểu của Hội nhiệm kỳ VII (2014- 2019). Với ý nghĩa mang niềm vui đến cho người khác cũng là niềm của của chính mình, Kim Oanh sẵn lòng giúp đỡ người nghèo khó vươn lên trong cuộc sống. Và đối với những người có hoàn cảnh đặc biệt như người mù thì càng phải sớm chia sẻ cùng họ để họ có thêm niềm tin vươn lên sống có ích cho bản thân và cho xã hội.

Tin tức liên quan