Background

Tin tức

Đem yêu thương đến với học sinh nghèo trong “Ngày hội Trung Thu”

Kfoundation | 09/09/2016

Chiều ngày 8-9-2016, tại Trung tâm triển lãm tỉnh Bình Dương đã diễn ra “Ngày hội trung thu và trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn lần XV năm 2016”. Nhân dịp này, Quỹ từ thiện Kim Oanh (thuộc Kim Oanh Group) đã tài trợ 100 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương để trao học bổng cho các em.

trung-thu-cung-quy-tu-thien-kim-oanh

Đây là những phần quà nhằm khích lệ các em có gắng phấn đấu vươn lên học tập tốt.

Tham gia Ngày hội Trung thu năm nay có ông Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh Bình Dương; ông Đặng Minh Hưng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; bà Nguyễn Minh Thủy, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và đại diện các sở, ban ngành, các mạnh thường quân và 1.000 em học sinh nghèo hiếu học đến từ 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh Bình Dương.

Ngày hội trung thu được UBND tỉnh Bình Dương tổ chức hàng năm từ nguồn quỹ quyên góp của các mạnh thường quân trên cả nước nhằm trao học bổng khuyến học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là dịp để trẻ em khó khăn được vui đón tết trung thu, biểu dương, khuyến khích các gương điển hình vượt khó học giỏi. Đồng thời, tạo điều kiện cho các em được gặp gỡ, giao lưu, từ đó động viên nhau rèn luyện, phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi, công dân tốt.

trao-quy-hoc-bong-kim-oanh

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Quỹ từ thiện Kim Oanh trao học bổng cho các em học sinh nghèo đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Tại buổi lễ, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 100 triệu đồng học bổng cho các em học sinh nhằm góp phần giúp các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, có phương tiện và động lực để vươn lên học tốt, trở thành người có ích cho xã hội.

tu-thien-kim-oanh-nhan-bang-khen

Ông Đặng Minh Hưng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương trao bảng tri ân cho bà Đặng Thị Kim Oanh.

quy-thien-kim-oanh-chup-anh-luu-niem

Bà Đặng Thị Kim Oanh chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị khác.

Trong khuôn khổ chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Quỹ từ thiện Kim Oanh còn được nhận Bằng khen tri ân của Ban Tổ chức vì đã có nhiều đóng góp trong việc hỗ trợ và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2016.

hoi-khuyen-hoc-quy-tu-thien-kim-oanh

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao bảng biểu trưng cho đại diện Quỹ khuyến học tỉnh Bình Dương.

Trước đó, ngày 7-9, tại Đại hội nhiệm kỳ III (2016-2021) của Hội khuyến học tỉnh Bình Dương, Quỹ từ thiện Kim Oanh còn ủng hộ 300 triệu đồng cho Quỹ khuyến học tỉnh. Chỉ tính riêng năm 2016 đến nay, quỹ từ thiện Kim Oanh đã dành kinh phí gần gần 10 tỉ đồng để thực hiện các chương trình thiện nguyện như xây nhà tình nghĩa, nhà tình thương, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, trao học bổng cho học sinh nghèo, giúp đỡ bệnh nhân nghèo,…

Tin tức liên quan