Background

News

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH SAN SẺ YÊU THƯƠNG, THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TP. THỦ DẦU MỘT

Kfoundation | 11/03/2020

Sáng ngày 11/3/2020, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cùng các mạnh thường quân đã đồng hành cùng chương trình San sẻ yêu thương của đài PT-TH Bình Dương đến thăm hai hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp. Thủ Dầu Một và tặng những phần quà động viên, khích lệ tinh thần cố gắng vượt qua khó khăn.

Hoàn cảnh thứ nhất là chị Lê Thị Hoa (50 tuổi) quê ở Thanh Hoá, đang ở trọ tại số nhà 66/10 đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi. Chị Hoa cho biết ngày trước chị làm cấp dưỡng ở trường mầm non Hoa Phượng đến năm 2019, chị phát hiện mình mắc bệnh ung thư đại tràng giai đoạn 3 và nghỉ ở nhà điều trị bệnh từ ngày đó đến nay. Chị Hoa không lập gia đình nên toàn bộ việc chăm sóc, thuốc thang chữa bệnh đều phải nhờ đến người em gái. Em gái chị Hoa là mẹ đơn thân, hàng ngày đi làm phụ hồ kiếm chút ít tiền về nuôi 3 con nhỏ và người chị bệnh nặng, nhưng hiện nay đã trong thời gian dịch bệnh chị phải ở nhà chăm sóc con. Từ ngày phát hiện bệnh đến giờ, chị Hoa đã phải vay mượn nhiều nơi số tiền lên đến 105 triệu đồng.

Chịn Nguyễn Huỳnh Như, Giám đốc dịch vụ Chăm sóc khách hàng Kim Oanh Group trao số tiền 5 triệu đồng và phần quà 200,000 cho gia đình chị Hoa

Hoàn cảnh thứ hai là Anh Lê Thành Sang (59 tuổi), địa chỉ: 137 tổ 30 đường Lò Chén, khu phố 4, là một hộ nghèo của phường Chánh Nghĩa. Vợ mất, một mình anh Sang làm nghề sửa xe đạp nuôi 1 người con trai hiện đang là sinh viên năm nhất Đại học Bách Khoa – Tp. Hồ Chí Minh và 1 người con gái bị bại não, liệt tam chi. Bản thân anh Sang cũng đang mắc bệnh tiểu đường. Hằng ngày tiệm sửa xe của anh mở cửa từ 5h sáng và đóng cửa lúc 9h tối. Anh sang cho biết, anh luôn canh cánh nỗi lo lỡ mai này anh có mệnh hệ gì thì đứa con trai sẽ dở dang việc học và đứa con gái bệnh tật kia không biết sẽ ra sao!

Anh Đặng Quang Hiếu, Phó Giám đốc pháp lý dịch vụ chăm sóc khách hàng trao số tiền 5 triệu đồng và phần quà 200,000 cho anh Sang

Với mỗi hoàn cảnh, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã hỗ trợ số tiền 5 triệu đồng cùng với một phần quà 200.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm hàng ngày nhằm chia sẻ bớt một phần khó khăn, gánh nặng trong cuộc sống. Mong cho những phần hỗ trợ của Quỹ Từ thiện Kim Oanh, của các mạnh thường quân gửi tặng sẽ giúp chị Hoa vượt qua được cơn bạo bệnh, chóng hồi phục sức khỏe; mong cho anh Sang có thêm ít kinh phí lo cho con trai ăn học thành tài mai sau thay cha và chăm sóc em gái.

Tin tức liên quan