Background

Tin tức

HÀNH TRÌNH TIẾP SỨC NGƯỜI DÂN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ BƯỚC QUA ĐẠI DỊCH || THỜI SỰ VTV9

Kfoundation | 31/12/2021

Tiếp tục chương trình thứ 7 cũng là chương trình thiện nguyện cuối cùng của năm 2021, ngày 29/12, Quỹ từ thiện Kim Oanh (thuộc Tập đoàn địa ốc Kim Oanh) đã đến tỉnh Thừa Thiên Huế tặng thuốc trị Covid-19, vật tư y tế và lương thực hỗ trợ tỉnh phòng, chống dịch Covid-19. Tổng kinh phí trao tặng gần 4 tỷ đồng.
Món quà gửi tặng người dân tỉnh Thừa Thiên Huế gồm 4.700 phần thuốc trị Covid-19, hàng chục ngàn thiết bị vật tư y tế, máy móc, oxy và hơn 100 tấn gạo. Đón nhận tấm lòng vàng của bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Quỹ từ thiện Kim Oanh, người con xứ Huế, ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ Kim Oanh, đồng thời chia sẻ: “Trong hoàn cảnh dịch Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp thì những nhu yếu phẩm như gạo, trang thiết bị y tế trực tiếp chống dịch là rất quý báu, cần thiết, nồng ấm và nghĩa tình”.
Trong những ngày quê hương Thừa Thiên Huế không khỏe do đại dịch Covid-19, là một người xa quê, luôn đau đáu về nguồn cội, bà Đặng Thị Kim Oanh đã tìm mua những những liều thuốc tốt nhất hỗ trợ tỉnh. Và thông qua chương trình “Tri ân quê hương nguồn cội”, bà mong rằng sẽ lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái đến trong mỗi người con xứ Huế đang sống, học tập làm việc ở khắp mọi nơi hãy đồng hành, góp sức cùng quê hương đẩy lùi dịch Covid-19.
#TiếpNốiNhịpThở #HạtGạoNghĩaTình #KOCKnockOutCovid #TriânQuêHươngNguồnCội

Tin tức liên quan