Background

Tin tức

HÃY CHO ĐI VÌ MỘT XÃ HỘI HẠNH PHÚC

Kfoundation | 19/08/2019

Tiếp nối chuỗi hoạt động thiện nguyện của mình nhân tháng Vu Lan báo hiếu. Ngày 16/8/2019 vừa qua, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tổ chức đến thăm và trao tặng 120 phần quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận với tổng giá trị quà tặng hơn 24 triệu đồng.

Anh Phạm Ngọc Phước Đức – Giám đốc Chi nhánh Đông Thành Phố (Kim Oanh Group) tặng quà cho bà con

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 120 phần quà gồm Mì tôm, dầu ăn, mắm, muối, đường… mỗi phần trị giá hơn 200.000đ cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh vô cùng khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Hảo. Thông qua những phần quà Quỹ Từ thiện Kim oanh mong muốn sẻ chia phần nào những khó khăn, vất vả, thiếu thốn thường ngày của bà con nơi đây.

Tại chương trình ông Phạm Ngọc Phước Đức – Giám đốc chi nhánh Đông Thành Phố (Kim Oanh Group) cho biết mình là người con sinh ra và lớn lên trên mảnh đất đầy nắng gió Vĩnh Hảo này nên thấu hiểu nỗi cơ cực mà bà con nơi này gánh chịu. Những phần quà trao tặng cho bà con tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của nhà tài trợ là bà Đặng Thị Kim Oanh (Tổng Giám đốc Kim Oanh Group) gửi tới động viên, khích lệ tinh thần bà con yên tâm bám trụ, phát triển kinh tế vì có nhiều tổ chức xã hội cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho bà con nơi đây.

Thành viên đoàn cùng chính quyền xã chụp ảnh lưu niệm chung cùng bà con

Chương trình thăm tặng quà khép lại với biết bao niềm vui, nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt của người cho và cả người nhận. Hạnh phúc ấy xuất phát từ sự cho đi nhẹ nhàng, thanh cao đem đến niềm an vui, hạnh phúc cho nhiều người. Nếu ai cũng biết cho đi thì sẽ tạo ra một xã hội thanh bình, hòa hợp, tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau. Chúng ta hãy tập cho đi để cuộc sống này thêm phần ý nghĩa và tâm từ bi trong ta sẽ ngày được lớn mạnh thêm, chúng ta sẽ có được phước báo thiện lành và đặc biệt là chúng ta sẽ được nhiều người quý mến, yêu thương.

Tin tức liên quan