Background

Tin tức

Hỗ trợ 23 triệu đồng giúp gia đình cán bộ nhân viên Kim Oanh Group khắc phục thiệt hại sau bão lũ

Kfoundation | 14/12/2017

Ngày 05/12/2017 tại văn phòng làm việc Quỹ Từ thiện Kim Oanh tỉnh Bình Dương đã diễn ra buổi trao tặng sẻ chia trước những gia đình của các bộ nhân viên Kim Oanh Group bị thiệt hại về tài sản trong đợt bão lũ vừa qua.

Ngay sau khi cơn thịnh nộ của thiên nhiên trút xuống dải đất miền Trung, người dân nơi đây phải oằn mình hứng chịu các đợt thiên tai, bão lũ lần lượt kéo đến, lũ chồng lũ, bão chồng bão. Đặt biệt vừa qua cơn bão số 12 (tên quốc tế là Damrey) với sức gió đạt cấp 11-12, giật cấp 15 diễn biến phức tạp và đã đổ bộ vào khúc ruột miền Trung , gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, trong đó có các gia đình của chính những cán bộ nhân viên Kim Oanh Group.

Trước tình hình đó Ban lãnh đạo Kim Oanh Group mà đứng đầu là bà Đặng Thị Kim Oanh Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh, kiêm Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh đã gửi tâm thư chia sẻ những khó khăn mất mát với gia đình các cán bộ nhân viên Kim Oanh Group bị thiệt hại trong các đợt bão lũ vừa qua, đồng thời phát động phong trào “Kim Oanh Group chung tay nhường cơm sẻ áo” .

Chị Lê Thị Thanh Phương, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh, kiêm Trợ lý Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh trao gửi tiền hỗ trợ cho đại diện gia đình bị thiệt hại sau bão lũ.

Đây là chương trình hết sức ý nghĩa và dành riêng cho người thân, gia đình cán bộ nhân viên Kim Oanh Group bị thiệt hại nặng nề trong đợt bão lũ vừa qua. Các cán bộ nhân viên Kim Oanh Group là những người chủ động liên hệ với người thân, gia đình hiện đang sinh sống ở khúc ruột miền Trung, thống kê thiệt hại và chỉ cần có dấu xác nhận của chính quyền địa phương rồi gửi về cho Quỹ Từ thiện Kim Oanh để được hỗ trợ.

Sau 3 tuần phát động, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã nhận được 5 trường hợp bị thiệt hại nặng nề sau lũ và Ban quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh quyết định hỗ trợ cả 5 trường hợp này, chi tiết như sau:

Phát biểu tại buổi lễ, anh Mai Xuân Toàn, Phó phòng kinh doanh 4 chia sẻ: “ Đây là món quà hết sức thiết thực, quý giá và ý nghĩa đối với bản thân em, gia đình và các đồng nghiệp, bởi đời sống sau bão lũ của các gia đình hết sức khó khăn, tài sản có giá trị trong nhà vì bị ngập nước nên hư hỏng nặng, cây trồng, vật nuôi bị mất trắng trôi theo dòng nước.”

Chia sẻ với chúng tôi, bà Đặng Thị Kim Oanh cho biết : “ Kim Oanh Group đang hướng đến không chỉ là môi trường đến để làm việc hay công tác, mà đây chính là một Đại gia đình với hơn 800 thành viên. Ở đây chúng ta không chỉ chung tay chung lưng đấu cật, cùng làm cùng hưởng, cùng đóng góp, chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh trong xã hội mà còn làm tốt công tác nhân đạo chính trong nội bộ của chúng ta. Một lần nữa, thay mặt Ban quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh cùng Ban lãnh đạo Kim Oanh Group, tôi xin gửi lời thăm hỏi động viên chân thành nhất và kính chúc tất cả quý vị cùng gia đình luôn dồi dào sức khoẻ, nhiều thành công và sớm ổn định đời sống sinh hoạt sau bão lũ.”

Gia Khang

Tin tức liên quan