Background

Tin tức

Hỗ trợ 50 triệu đồng làm đường dẫn vào Tịnh xá Ngọc Tín, Tp. Buôn Ma Thuột

Kfoundation | 06/09/2017

Lễ Vu lan báo hiếu, một trong những Đại lễ của Phật giáo diễn ra hàng năm và thu hút sự tham gia của nhiều người cả trong đạo và ngoài đời. Lễ vu lan với thông điệp nhắc nhở cho các thế hệ con cháu luôn phải nhớ tới công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, ông bà, tổ tiên. Nhân dịp Tịnh xá Ngọc Tín, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ Vu lan báo hiếu vào ngày 01/9/2017, trong không khí ấm áp và đầy xúc động của buổi lễ, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao 50 triệu đồng hỗ trợ một phần làm đường dẫn vào Tịnh xá để tiện cho khách hành hương khi đến thăm viếng.

Trước tâm nguyện muốn nhựa hoá con đường dẫn vào Tịnh xá của Đại Đức Thích Giác Quân, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã hỗ trợ một phần để thực hiện con đường dài hơn 1km này để những khi trời mưa sẽ không còn cảnh trơn trượt gây khó khăn cho những người muốn đến thăm viếng và lễ Phật.

                                        Ông Nguyễn Sinh Toàn, Phó ban Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh                                 trao 50 triệu đồng cho Đại Đức Thích Giác Quân

Trước đó, ngày 24/5/2017, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao hỗ trợ cho Chùa Thiên Quang, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương 500 triệu đồng để thực hiện xây dựng các hạng mục còn dang dỡ của Chùa. Ngày 08/7/2017, trao hỗ trợ Chùa Hội Khánh, TP. Thủ Dầu Một, 2 tỷ đồng để xây dựng giảng đường để Tăng, Ni, Phật tử tỉnh Bình Dương có nơi tu học để tâm an, trí sáng.

Tin tức liên quan