Background

Tin tức

HỖ TRỢ KINH PHÍ CHO NHÂN VIÊN KIM OANH GROUP BỊ TAI NẠN

Kfoundation | 18/04/2019

Ngày 16/4/2019, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đến khu nhà trọ dành cho công nhân tại phường Mỹ Phước 1, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương để trao số tiền 253 triệu đồng do các mạnh thường quân, CBNV Kim Oanh Group đóng góp giúp đỡ anh La Thành Nhân.

Với tai nạn giao thông ngày 03/4/2019 vừa qua đã khiến anh Nhân bị gãy nát các xương vùng mặt, xương hàm trên, hàm dưới, xương gò má, xương chính mũi, xương cánh mũi, đường gãy xương sọ vùng trán, gãy xương thành ngoài và trong hốc mắt khả năng tổn thương cơ thẳng trong, tụ máu trong các xoang mặt…

Hoàn cảnh vợ chồng anh Nhân khó khăn, vợ đang mang thai. Nhân là trụ cột chính trong gia đình nên từ ngày bị tai nạn, chị Xiêm (vợ anh) cũng tạm gác lại công việc của mình để chăm chồng. Để kịp thời hỗ trợ gia đình anh vượt qua khó khăn, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã phát động sẻ chia, kêu gọi các lòng hảo tâm từ CBNV công ty Kim Oanh, các mạnh thường quân gần xa chia sẻ đóng góp giúp đỡ gia đình anh. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 giờ đồng hồ phát động, số tiền ủng hộ đã lên đến gần 100 triệu đồng và sau 10 ngày số tiền ủng hộ gửi đến anh La Thành Nhân đã đến số tiền hơn 252 triệu đồng.

Bà Lê Thị Thanh Phương – PCT Quỹ Từ thiện Kim Oanh cùng CBNV Kim Oanh Group, nhà hảo tâm trao tặng số tiền 253.350.000đ cho anh La Thành Nhân

Quỹ Từ thiện Kim Oanh chân thành ghi ơn các mạnh thường quân, Cán bộ Nhân viên Kim Oanh group đã ủng hộ cho anh La Thành Nhân cũng như ủng hộ cho các hoạt động của Quỹ trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của quý anh chị trong thời gian tiếp theo để cuộc sống của nhưng hoan cảnh khó khăn thêm phần ý nghĩa, để các em thơ sẽ không bị gián đoạn trên con đường học vấn, để nhiều người bệnh được cứu chữa kịp thời, nhiều gia đình có ngôi nhà mới khang trang, để nhân dân các vùng quê nghèo hưởng lợi từ các tiện ích công cộng được xây dựng, thêm nhiều gia đình được hỗ trợ tư liệu sản xuất và sẽ vươn lên thoát nghèo bền vững.

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan