Background

Tin tức

Hỗ trợ viện phí cho cô giáo Nhữ Thị Bình bị tai nạn giao thông nặng.

Kfoundation | 19/12/2017

Ngày 17/12/2017, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đến bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh thăm và hỗ trợ viện phí cho bệnh nhân Nhữ Thị Bình, là một cô bảo mẫu trẻ (21 tuổi) công tác tại trường Abi Bình Dương.Cô giáo Nhữ Thị Bình là nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông xảy ra vào ngày 26/11/2017, khi cô Bình đến dự tiệc cưới của đôi bạn thân nhưng chẳng may có một chiếc xe tải mất lái lao thẳng vào trung tâm tổ chức tiệc cưới. Vụ tai nạn đã khiến cô giáo bị mất cánh tay phải, gãy xương chậu, dập bàng quang và dập đùi phải.


Cô giáo Nhữ Thị Bình hiện đang điều trị  tại phòng số 7 khoa chấn thương chỉnh hình lầu 5 bệnh viện Chợ Rẫy
Chị Nguyễn Thị Tứ (mẹ của Bình) đã phải gác bỏ mọi công việc làm ăn, ngày đêm túc trực ở bệnh viện để chăm sóc cho con và hỗ trợ Bác sĩ trong quá trình điều trị. Sinh hoạt viện phí đang trông chờ vào người em hành nghề pha chế trong quán cà phê ở TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.Chị Nguyễn Thị Tứ cho biết: “Tôi đã chết đứng khi hay tin con bị tai nạn mất đi một cánh tay cùng nhiều thương tích rất nặng. Nhiều đêm liền trong bệnh viện tôi đã thức trắng khi bác sĩ cho biết nhiều khả năng con tôi sẽ mất luôn cả chân phải. Là một người mẹ chỉ có 2 người con, tôi rất xót xa khi con của mình không còn lành lặn như trước, bởi con tôi còn quá trẻ, nhiều lần nhìn con nằm đó tôi chỉ ước sao tôi có thể thế chỗ cho con, dù sao tuổi của tôi cũng đã lớn. Mong ước lớn nhất của tôi bây giờ là chữa trị cho con mau chóng hồi phục sức khỏe, ổn định tâm lý sớm ngày về với gia đình.”Dịp này, nhằm giảm bớt gánh nặng cho gia đình chị Tứ, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng, hi vọng với số tiền này, gia đình cô Bình có thêm kinh phí chữa trị vết thương của cô giáo Bình sớm ngày được bình phục, đồng thời tiếp thêm nguồn động lực để gia đình chị Tứ vượt qua giai đoạn khó khăn.Ông Lý Gia Khang, thành viên Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tận tay  số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Tứ.
Được biết, từ lúc nhập viện cho đến nay cô giáo Bình bị sốc tâm lý nặng và đã trải qua ba ca phẫu thuật gồm: cắt bỏ 1 phần cánh tay phải, tái tạo và phục hồi phần xương chậu bị tổn thương… Nhưng cho đến nay tình trạng vết thương vẫn chưa có dấu hiệu khả quan. Bác sĩ cho biết thời gian điều trị có thể kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm và phải trải qua thêm ít nhất 10 ca phẫu thuật nữa.Thấu hiểu những khó khăn, nỗi lo toan về gánh nặng tài chính đang đè nặng lên đôi vai gầy của người mẹ già cô Bình đang đối mặt, nay Quỹ Từ thiện Kim Oanh chính thức phát động chương trình  chung tay “Nhường cơm sẻ áo” , “Lá lành đùm lá rách”, hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía tập thể cán bộ nhân viên Kim Oanh Group, các nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân gần xa. Chúng tôi tin rằng, những đóng góp của quý vị sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn, chia sẻ khó khăn và tiếp thêm nghị lực cho cô Bình và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn của cuộc đời.Mọi đóng góp xin gửi về: Số TK Quỹ Từ thiện Kim Oanh: 0281 000 433 153, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bình Dương Nội dung ghi rõ: Ủng hộ cô giáo Nhữ Thị Bình.  Hotline Quỹ Từ thiện :0933.039.678 hoặc liên hệ trực tiếp mẹ cô Bình 01655.324.587. Thân ái! 

 

Tin tức liên quan