Background

Tin tức

Kim Oanh giao lưu với bộ đội biên phòng Bình Phước và Campuchia

Kfoundation | 04/02/2016

Ngày 30-1-2016, hơn 80 cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã phối hợp với Sở Văn hoá Thể Thao và Du lịch tỉnh Bình Dương cùng tập thể các cơ quan ban ngành thị xã Bến Cát đi thăm và trao 400 phần quà tết, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, cho các chiến sĩ bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước. Bên cạnh đó, Công ty Kim Oanh còn dành tặng 50 suất quà tết cho người nghèo tại vùng biên giới.  Tổng giá trị quà tặng dành cho chương trình này là 225 triệu đồng.

Như một thông lệ, cứ mỗi dịp Xuân về, Công ty Kim Oanh lại tổ chức những chuyến xe vượt qua hàng trăm cây số đến với các chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc tại tỉnh Bình Phước. Ngoài việc giao lưu, chia sẻ, đoàn còn trao tặng nhiều phần quà có giá trị để động viên tinh thần với mong muốn các chiến sĩ sẽ đón một mùa xuân mới ấp áp hơn.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, chia sẻ: “Chúng tôi luôn ghi nhớ và tri ân những hi sinh thầm lặng của các chiến sĩ công an, quân đội nói chung và các chiến sĩ  bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước nói riêng. Nhờ có các anh mà chủ quyền của đất nước được giữ vững, giúp người dân và doanh nghiệp yên tâm làm kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, tôi xin chúc các chiến sĩ nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ nhân dân giao phó”.

Bà Đặng Thị Kim Oanh cùng với bà Nguyễn Thị Minh Nghĩa – Phó giám đốc Sở Văn hoá Thể Thao và Du lịch tỉnh Bình Dương và ông Huỳnh Tấn Hiệp, Phó tổng giám đốc Công ty Kim Oanh trao quà cho  các chiến sỹ Đồn biên phòng.
Đáp lại, một lãnh đạo  đồn biên phòng Bù Đốp cho biết: “Tình cảm của huyện Bến Cát và Công ty Kim Oanh đối với đồn biên phòng  tỉnh Bình Phước nói chung và đồn biên phòng Bù Đốp nói riêng từ lâu đã gắn kết, bền chặt, thấm đẫm tình quân và dân. Tôi xin chúc tất cả một năm mới an khang thịnh vượng và xin hứa chúng tôi sẽ ngày đêm canh giữ từng tấc đấc của Tổ quốc cho bà con mình an tâm sản xuất”.
[Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà cho Đồn biên phòng Đắc Quýt.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Quý, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã Bến Cát, nhấn mạnh: “Thay mặt lãnh đạo thị xã Bến Cát và Công ty Kim Oanh, kính chúc các đồng chí chiến sỹ, một năm mới sức  khỏe, chắc tay súng, để bảo vệ biên giới tổ quốc, các đồng chí xin hãy cứ yên tâm, nơi đây các anh chắc tay súng thì ở nhà chúng tôi cùng các doanh nghiệp sẽ cố gắng làm kinh tế thật giỏi để phát triển đất nước”.
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà tết cho đồng bào dân tộc thiểu số và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Bên cạnh việc thăm hỏi các chiến sỹ đang công tác tại các Đồn biên phòng của tỉnh Bình Phước, dịp này, Công ty Kim Oanh còn dành tặng 50 phần quà tết cho đồng bào các dân tộc thiểu số cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà bao gồm hiện vật và hiện kim trị giá 500.000 đồng.
Bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ tại buổi lễ.
Để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết quân và dân cùng với anh em nước bạn Campuchia đang công tác ở bên kia cửa khẩu, bà Đặng Thị Kim Oanh cũng đã tài trợ 30 triệu đồng hỗ trợ tiền ăn cho các chiến sỹ vui đón tết. Đồng thời đoàn văn nghệ của Công ty Kim Oanh với hơn 70 người đã tổ chức giao lưu với các chiến sỹ thông qua những tiết mục rất hấp dẫn.  Mặc dù không phải là nghệ sỹ chuyên nghiệp nhưng những lời ca tiếng hát của đoàn văn nghệ Kim Oanh cũng giúp các chiến sĩ biên phòng trải qua những thời khắc đáng nhớ của dịp đầu xuân. Các chiến sĩ biên phòng cũng đóng góp nhiều tiết mục hấp dẫn như Hát mãi khúc quân hành, Năm anh em trên một chiếc xe tăng… Đặc biệt, các chiến sỹ biên phòng Campuchia cũng cùng cất vang những giai điệu vui tươi khiến cho cả hội trường phải đứng lên, nhảy múa theo lời ca tiếng hát của các anh.
Các chiến sỹ biên phòng tỉnh Bình Phước đang cùng với anh em nước bạn Campuchia cùng tập thể Công ty Kim Oanh cất cao tiếng hát của bài hát “Tình hữu nghị Việt Nam – Campuchia”.
Một vài hình ảnh khác:
 

 
 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 


Tin tức liên quan