Background

Tin tức

TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM XÃ BÌNH HÒA, HUYỆN KRÔNG ANA, TỈNH ĐẮK LẮK

Kfoundation | 02/10/2020

600 phần quà trung thu gồm bánh kẹo các loại và nước ngọt, mỗi phần trị giá hơn 40.000đ vừa được Quỹ Từ thiện Kim Oanh cùng các mạnh thường quân tổ chức trao tặng cho các em thiếu nhi tại Tịnh Xá Ngọc Quảng, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk trong đêm ”Trung thu yêu thương” vào tối 01/10/2020 vừa qua.

600 em thiếu nhi xã Bình Hòa và các xã lân cận đến vui trung thu tại Tịnh Xá Ngọc Quảng

Em Nguyễn Ngọc Gia Bảo, trường tiểu học Trưng Vương cho biết năm nào em cũng đến đây nhận quà của Thầy và các cô chú tặng, trong gói quà này em thích nhất chai nước ngọt nhưng sẽ để dành để về nhà cùng ăn với cha mẹ.

Em Bùi Văn Tình, trường THCS Lê Văn Tám vừa bóc gói quà vừa nói nhận được quà em vui lắm và năm sau em sẽ tiếp tục đến đây để coi múa lân và nhận bánh kẹo trung thu.

Đại Đức Thích Giác Quân (ảnh) – Trụ trì Tịnh Xá Ngọc Quảng cho biết những phần quà trung thu tuy giá trị không lớn nhưng đối với các em thiếu nhi nơi vùng đất thuần nông này lại vô cùng ý nghĩa; qua chương trình các em đã nhận được nhiều bài học bổ ích từ những trò chơi phù hợp với lứa tuổi và những hình ảnh đẹp vì cộng đồng này sẽ hình thành nên nhân cách sống vì cộng đồng xã hội nơi các em.

Những hình ảnh khác:

Tin tức liên quan