Background

News

QUÀ TRUNG THU TẶNG TRẺ EM DÂN TỘC THIỂU SỐ, HỌC SINH NGHÈO QUẬN BÌNH THẠNH, TP. HỒ CHÍ MINH

Kfoundation | 26/09/2020

Với mong muốn chia sẻ khó khăn với học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số, những trẻ em nghèo trên địa bàn quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung thu 2020. Ngày 25/9/2020, Quỹ Từ thiện Kim Oanh phối hợp cùng Quận Đoàn Bình Thạnh tổ chức ‘‘Ngày hội trăng rằm tỏa sáng ước mơ xanh năm 2020’’ trao tặng quà động viên khích lệ tinh thần học tập của các em và thông qua chương trình các em sẽ hiểu và cảm nhận được nét đẹp truyền thống ngày tết Trung thu của dân tộc.

Màn biểu diễn trống lân luôn làm các em phấn khích

Tại chương trình, các em được thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc tạp kỹ, tiểu phẩm về “chị Hằng, chú Cuội” vui nhộn, lôi cuốn, hấp dẫn; đồng thời Ban tổ chức còn lồng vào chương trình những bài học ý nghĩa, giáo dục tình yêu thương quê hương, gia đình, động lực học tập nhằm thực hiện ước mơ trong tương lai, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc chi nhánh Thủ Đức (Kim Oanh Group) trao những phần quà đặc biệt cho các em thiếu nhi

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 40 phần quà đặc biệt dành cho các em thiếu nhi dân tộc thiểu số và 400 phần quà trung thu cho trẻ em nghèo, học sinh trên địa bàn quận với tổng kinh phí gần 80 triệu đồng.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các nhà hảo tâm và cộng đồng dành cho các em trong ngày tết trung thu và đây sẽ là một ký ức đẹp của các em.

Những hình ảnh khác:

Tin tức liên quan