Background

Tin tức

Quỹ Khởi sự từ tâm hỗ trợ các nạn nhân bị hỏa hoạn

Admin | 24/05/2024

Chiều 24/5, Qũy Khởi sự từ tâm đã trao hỗ trợ 50 triệu đồng cho nạn nhân trong vụ cháy ở Trung Kính (Cầu Giấy, Hà Nội) tại văn phòng đại diện phía Nam báo Vietnamnet.

Ông Nguyễn Đức Liên – Cố vấn truyền thông Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, Chủ tịch danh dự Qũy Khởi sự từ tâm đã trao bảng tượng trưng số tiền 50 triệu đồng nhằm hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng trong vụ hỏa hoạn. Đây là số tiền do cán bộ nhân viên Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cùng Qũy Khởi sự từ tâm quyên góp.

Ông Nguyễn Đức Liên – Cố vấn truyền thông Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, Chủ tịch danh dự Qũy Khởi sự từ tâm trao hỗ trợ

“Vụ cháy quá thương tâm, mất mát về con người là quá lớn. Trước thảm nạn này, chúng tôi mong sự hỗ trợ phần nào san sẻ với những nạn nhân trong vụ cháy. Cảm ơn Báo Vietnamnet đã làm cầu nối để cán bộ nhân viên Kim Oanh Group và Qũy Khởi sự từ tâm được giúp sức cùng cộng đồng trong những lúc gian khó này” – ông Liên chia sẻ.

Tiếp nhận hỗ trợ, Bà Trương Thị Quỳnh Chi – Phó Trưởng Văn phòng đại diện Báo Vietnamnet TP. Hồ Chí Minh cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Kim Oanh Group và Qũy Khởi sự từ tâm. Hành động này làm lan tỏa thêm tấm lòng nhân ái trong cộng đồng.

Với tinh thần tương thân tương ái, Báo Vietnamnet mong tiếp tục đồng hành cùng Kim Oanh Group và Quỹ Khởi sự từ tâm trong các hoạt động vì cộng đồng, đến với những thân phận kém may mắn, gặp đau thương, hoạn nạn.

Bà Trương Thị Quỳnh Chi đã cho chuyển số tiền nói trên đến tòa soạn báo Vietnamnet tại Hà Nội để nhanh chóng trao cho người gặp nạn trong vụ hỏa hoạn, kịp thời động viên, chia sẻ với mọi người.

Vụ cháy xảy ra tại khu nhà trọ 5 tầng trong ngõ 119, phố Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Cơ quan chức năng bước đầu xác định, có 14 người tử vong và đang xác định danh tính.

Tin tức liên quan