Background

News

Lớp học mùa hè 2024: Cuộc phiêu lưu của cảm xúc

Admin | 08/07/2024

Lớp học mùa hè năm 2024 với chủ đề Cuộc phiêu lưu của cảm xúc chính thức khởi động. Đây là chương trình thuộc dự án Cùng làm cha mẹ, Qũy Khởi Sự Từ Tâm tổ chức.

 

Lớp học mùa hè năm 2024 với chủ đề Cuộc phiêu lưu của cảm xúc sẽ là cơ hội để trẻ và người nuôi dưỡng trong dự án Cùng Làm Cha Mẹ có thêm không gian kết nối, vui chơi giải trí kết hợp học tập trải nghiệm thực tế.

Tại chương trình, các em nhỏ sẽ được củng cố những kỹ năng quản lý cảm xúc, ứng dụng vào việc giải quyết các vấn đề mà các em đang đối diện, xây dựng một đời sống thể chất, tinh thần khỏe mạnh.

Song song đó, Cuộc phiêu của cảm xúc năm 2024 còn là dịp để người nuôi dưỡng được tham gia thảo luận, chia sẻ những trải nghiệm, kiến thức, tăng cường kỹ năng làm cha mẹ, xây dựng một không gian an toàn lành mạnh cho sự phát triển toàn diện của trẻ thơ.

Chương trình diễn ra từ ngày 14/07 đến ngày 11/08 tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

Thông tin liên hệ:
Dự án Cùng Làm Cha Mẹ là một dự án cộng đồng cùng đồng hành trong hành trình khôn lớn của những trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hành động của dự án hướng đến mục đích hạn chế tối đa việc sử dụng hoặc gắn bó lâu dài với cơ sở trợ giúp trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ mồ côi. Đảm bảo trẻ mồ côi phải được nuôi dưỡng trên nền tảng gia đình và cộng đồng một cách an toàn và được tiếp cận các nguồn lực để phát triển toàn diện. Hướng tới một thế hệ phát triển đầy đủ về mặt thể chất, tinh thần, tình cảm…

Mọi đóng góp và gửi gắm yêu thương, bạn có thể ủng hộ qua:
– Ngân hàng: MB Bank
– STK: 3103
– Nội dung: CLCM – SĐT – TÊN
Hoặc có thể liên hệ với Dự án để có thể nhận đỡ đầu trực tiếp cho các trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó, dự án luôn sẵn lòng đón nhận tất cả những đóng góp về chuyên môn, sự chia sẻ và lan tỏa từ cộng đồng.
– Địa chỉ: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
– Điện thoại: 093 303 96 78
– Email: duancunglamchame@gmail.com
– Website: https://cunglamchame.com
– Fanpage: https://www.facebook.com/cunglamchame

 

Tin tức liên quan