Background

News

Trẻ trong dự án Cùng làm cha mẹ vui dã ngoại ngày hè

Kfoundation | 15/08/2023

Hơn 40 em trong dự án Cùng làm cha mẹ lần đầu hội ngộ, vui chơi ngày hè trong chuyến dã ngoại mới đây tại Đồng Nai. Các em phấn khích khi tham gia các hoạt động giải mã, trò chơi dân gian, giải trí tự do phao nổi dưới sông,…

Chuyến dã ngoại này không chỉ là một kỷ niệm đáng nhớ mà còn là một bài học thực tế về sự cân bằng giữa học hành và vui chơi, giữa sự rèn luyện cá nhân và tương tác xã hội. Những trải nghiệm trong chuyến dã ngoại sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho các em khi bước vào năm học mới, sẵn sàng vươn lên và đối mặt với những thách thức và cơ hội mới. 

40 trẻ đến từ TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai lần đầu hội ngộ trong không gian xanh mát với tinh thần háo hức. Các em mong chờ các hoạt động nhóm để được trải nghiệm, giao lưu. 

Trưởng dự án Nguyễn Văn Bình (bìa phải) giới thiệu trò chơi cũng như giới thiệu 04 tình nguyện viên (giữa) làm đội trưởng của mỗi đội để dẫn dắt các em thực hiện các trò chơi giải mã cũng như quan sát viên để buổi dã ngoại diễn ra an toàn. 

Trò chơi chân tay bước chéo là thử thách đầu tiên của nhóm Đồng Nai

Nhóm Bình Dương nhảy bao bố để mở ô tìm từ khoá giải mã…

Một nhóm khác dựa theo bản đồ được đánh dấu để tìm đến điểm tập kết, thực hiện trò chơi để tìm mật thư

Nhóm TP.HCM là nhóm đầu tiên tìm được mật thư. Sau khi giải mã mật thư các em tiếp tục thực hiện một hoạt động khác rồi mới kết thúc trò chơi.

Một em nhỏ múa theo địu múa của BTC

Trưởng nhóm họp nhóm để triển khai nhiệm vụ tiếp theo. Đa phần các em rất nhanh nhạy trong các hoạt động dã ngoại..

Sau hoạt động trên bờ, các em được thoả thích bơi lội, vui chơi trên nhà phao

Các bạn tình nguyện viên và thành viên dự án chụp ảnh lưu niệm trong hoạt động mùa hè 2023

Đại gia đình ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa hè đầu tiên 

Tin tức liên quan